MC Trấn Thành đóng góp 100 triệu đồng ủng hộ mua vắc xin Covid-19 cho người dân

'Hy vọng Việt Nam sẽ luôn bình an, tươi đẹp và tuyệt vời như đã từng. Hãy luôn giữ gìn điều đó mãi về sau, không chỉ cho chính mình mà cho gia đình, con cháu', nam MC chia sẻ.

26/02/2021 11:07

Cách đây vài ngày, Đài Truyền hình TP.HCM phát động chiến dịch 'Chung một tấm lòng' nhằm kêu gọi ủng hộ kinh phí mua vắc - xin Covid-19 phòng chống dịch Covid-19. 

Trước lời kêu gọi trên, chiều ngày 25/2, MC Trấn Thành thông báo ủng hộ 100 triệu đồng.

MCTrấn Thành đóng góp 100 triệu đồng mua vắc - xin Covid-19.

MCTrấn Thành đóng góp 100 triệu đồng mua vắc - xin Covid-19.

Trấn Thành chia sẻ, việc đặt mua vắc - xin là một điều đáng hoan nghênh từ phía Chính phủ đã làm cho người dân. MC Trấn Thành bày tỏ nếu vắc - xin được tiêm miễn phí, việc các mạnh thường quân quyên góp một nguồn vốn cho Chính phủ mua về càng nhiều càng tốt. Còn nếu được tiêm có trả phí thì càng cần các tấm lòng hảo tâm đứng ra để hỗ trợ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận vắc - xin phòng dịch.

MC Trấn Thành chia sẻ:

Tôi hoàn toàn tình nguyện là người đầu tiên ủng hộ 100 triệu giúp cho Chính phủ trong việc mang thật nhiều vắc - xin về giúp cho người dân. Nếu có điều kiện, quý vị hãy giúp đỡ cho những người chưa có điều kiện. Điều này không chỉ giúp cho mình mà còn cho toàn xã hội.

Hy vọng Việt Nam sẽ luôn bình an, tươi đẹp và tuyệt vời như đã từng. Hãy luôn giữ gìn điều đó mãi về sau, không chỉ cho chính mình mà cho gia đình, con cháu'.

Trước đó, nghệ sĩ Minh Vương cũng đã đến Đài truyền hình TP.HCM đóng góp, chung tay mua vắc - xin Covid-19.

Hình ảnh lô vắc - xin đầu tiên về Việt Nam vào ngày 24/2.

Hình ảnh lô vắc - xin đầu tiên về Việt Nam vào ngày 24/2.

Ngày 24/2, 117.600 liều vắc - xin Covid-19 của hãng dược phẩm AstraZeneca (Anh) đã về đến Việt Nam, đang lưu kho tại VNVC và AstraZeneca. Số vắc - xin Covid-19 này sẽ được ưu tiên tiêm cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Chính phủ, Bộ y tế đang đẩy mạnh việc mua vắc - xin Covid-19 từ nước ngoài một cách nhanh nhất, đồng thời cũng đẩy mạnh nghiên cứu, sản xuất vắc - xin trong nước để đủ tiêm cho người dân phòng chống dịch Covid-19.

Được biết toàn bộ số tiền được gửi về quỹ 'Chung một tấm lòng' sẽ được chuyển cho các bên liên quan để mua vắc - xin Covid-19 phục vụ người dân cả nước. Các đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có thể tham gia đóng góp cho quỹ 'Chung một tấm lòng' bằng 2 hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp. 

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều