#Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

MC Trấn Thành muốn gửi 'tiền cảm kích' người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Xúc động và cảm kích trước hành động đẹp của 'siêu nhân đời thực', Trần Thành không quên cà khịa cân nặng của Lê Giang.

01/03/2021 15:31

Vào 17h30 ngày 28/2, đoạn clip bé gái bò ra ở ngoài ban công tầng thứ 12 rồi bị rơi xuống khiến nhiều người ở tòa nhà đối diện được phen thót tim, hô hoán tìm người cứu. Lúc này anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, huyện Đông Anh, Hà Nội) làm nghề lái xe tải đang đỗ xe dưới sảnh, nghe tiếng của nhiều người hô hoán đã ngó ra xem. Ngẩng lên thấy cháu bé, anh vội ra khỏi xe và tìm cách leo sang tòa nhà bên cạnh rồi trèo lên mái tôn che của nhà xe. Khi bé gái rơi xuống, anh đã kịp đưa tay ra đỡ để cháu bé không bị rơi xuống đất. May mắn, cháu bé chỉ bị thương và được gia đình đã đưa đến Bệnh viện Nhi trung ương cấp cứu. Còn anh thì bị bong gân ở tay.

Cộng đồng mạng và nhiều sao Việt đều bày tỏ sự cảm kích với anh Nguyễn Ngọc Mạnh sau khi xem đoạn video thót tim, trong đó, MC Trấn Thành công khai thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh đồng thời muốn gửi đến anh một chút ít 'tiền cảm kích'.

MC Trấn Thành muốn gửi 'tiền cảm kích' người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội 0

Chia sẻ của ông xã Hari Won.

Chia sẻ của ông xã Hari Won.

Bên cạnh việc cổ vũ và khích lệ 'một người trẻ sống khỏe, sống đẹp', MC Trấn Thành cũng hài hước trêu may cô bé bị rớt chỉ mới 2-3 tuổi, cân nặng chắc khoảng 15 kg, chứ nặng như diễn viên Lê Giang thì 'siêu nhân' cũng phải bó tay. 

Không ai nhịn được cười trước 'khúc cua' cực gắt của Trấn Thành.Không ai nhịn được cười trước 'khúc cua' cực gắt của Trấn Thành.

Không ai nhịn được cười trước 'khúc cua' cực gắt của Trấn Thành.

Chân dung người hùng được cộng đồng mạng ca ngợi.

Chân dung người hùng được cộng đồng mạng ca ngợi.

Theo thông tin từ Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, chiều 1/3, đơn vị này sẽ tiến hành khen thưởng nóng cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990) về hành động dũng cảm cứu cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng. Ông Nguyễn Xuân Lưu, Bí thư quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân cho biết, đây là việc làm đáng được tuyên dương, trân trọng.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều