Tlinh có được nhiều trai đẹp vây quanh thì MCK vẫn tự tin 100% vì 'chất hơn tôi đi rồi nói!'

Tlinh và MCK đã có những chia sẻ nhanh cực thú vị về tình yêu của mình, trong đó có câu hỏi 'khó nhằn' về việc nếu đối phương có nhiều 'vệ tinh' xoay quanh.

28/10/2020 18:54

Sau khi chương trình Rap Việt phát sóng, cặp đôi Tlinh và MCK đã trở nên nổi tiếng hơn. Cả 2 đều tài năng, giỏi giang, có những màn trình diễn chất lượng cao, mới đây lại còn 'đấu' với nhau nên khiến người xem chú ý nhiều hơn.

Cặp đôi mới của làng rap 

Cặp đôi mới của làng rap 

Sau khi tập 'đấu' giữa Tlinh và MCK cùng 2 thí sinh của đội Wowy và Binz được chiếu thì chương trình đã tung phần 'Talk & Challenge' của cặp đôi để 'an ủi' trái tim các fans hâm mộ đang tiếc nuối vì 'át chủ bài' đội Suboi bị loại bởi chính bạn trai của mình. 

'Talk & Challenge' là nơi để MCK và Tlinh chia sẻ, và cùng nhau thực hiện các thử thách do chương trình đưa ra 

'Talk & Challenge' là nơi để MCK và Tlinh chia sẻ, và cùng nhau thực hiện các thử thách do chương trình đưa ra 

Có 1 thử thách là 2 người sẽ đeo tai nghe, người còn lại trả lời các câu hỏi. Vì nhạc phát qua tai nghe rất lớn, nên người đang đeo tai nghe không nghe được đối phương đang trả lời như thế nào. Tuy nhiên, sau khi thử thách kết thúc, thì 2 người sẽ được nghe câu trả lời của người kia qua ghi âm. 

Trong phần trả lời của mình, MCK đã nhận được những câu hỏi như 'có phải người đưa Tlinh đến với rap', 'có bao giờ làm bạn gái buồn' (câu trả lời là 'chưa'), 'làm gì mà khiến bạn gái khóc vì vui'... 

Tlinh có được nhiều trai đẹp vây quanh thì MCK vẫn tự tin 100% vì 'chất hơn tôi đi rồi nói!' 2

Có 1 câu 'độ khó cao' mà chắc nhiều fans cũng thấy tò mò là 'MCK cảm thấy thế nào nếu Tlinh hot hơn mình, và sau này có nhiều chàng trai vây quanh?'. Với câu hỏi này, MCK trả lời: 'Xứng đáng thôi, cơ bản bạn ấy có thế mạnh là người con gái chơi rap. Có ít cá thể trong ngành công nghiệp rap này là con gái và Tlinh là 1 trong số đó. Bạn ấy xứng đáng có được sự chú ý và 'fame' to'. 

Tlinh có được nhiều trai đẹp vây quanh thì MCK vẫn tự tin 100% vì 'chất hơn tôi đi rồi nói!' 3

Còn nếu như bạn gái có nhiều 'vệ tinh' vây quanh, MCK tự tin 'chất hơn tôi đi rồi nói'. Anh tự tin vào cái sự chất của mình sẽ cuốn hút nữ rapper Tình yêu bận bịu 100%.

Sau khi công khai với đông đảo khán giả, Tlinh và MCK đã ra mắt với gia đình 2 bên. Theo MCK chia sẻ thì gia đình đều ủng hộ mối quan hệ của 2 người.

MCK trả lời câu hỏi về tình yêu với Tlinh

Sau MCK, tới lượt nữ thí sinh đội Suboi cũng phải trả lời các câu hỏi. Được hỏi vì sao luôn thể hiện là người 'cuồng' bạn trai, cô nàng trả lời rất thoải mái: 'Tại vì em yêu anh Long thì em thể hiện mình yêu anh Long thôi, có gì đâu nhỉ'. (Long là tên thật của MCK).

Tlinh có được nhiều trai đẹp vây quanh thì MCK vẫn tự tin 100% vì 'chất hơn tôi đi rồi nói!' 4

Giống như MCK, cô nàng cũng nhận được câu hỏi về các 'vệ tinh' xoay quanh người yêu. Nữ thí sinh duy nhất của đội Suboi trả lời tự tin về tính cách của bạn trai: 'Em nghĩ anh Long sẽ biết điều thôi, nên là khi nào em cần ghen thì em sẽ ghen, nhưng nếu không cần thiết thì em không phải làm như thế'.

Còn nói về chuyện nếu như có 1 ngày MCK nổi tiếng hơn, nữ rapper sinh năm 2000 cũng hơi ngập ngừng, nhưng cô thấy nổi tiếng chính là chứng minh MCK đã thành công, nên cô sẽ cảm thấy vui mừng nhiều hơn.

Tlinh nói về MCK

Tlinh có được nhiều trai đẹp vây quanh thì MCK vẫn tự tin 100% vì 'chất hơn tôi đi rồi nói!' 5

Mặc dù bị loại trước thềm chung kết vì bạn trai nhưng 2 người vẫn luôn dành sự ủng hộ cao nhất cho nhau 

Mặc dù bị loại trước thềm chung kết vì bạn trai nhưng 2 người vẫn luôn dành sự ủng hộ cao nhất cho nhau 
Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều