Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc đăng gì lên Facebook giữa lúc Duy Phương thắng kiện 400 triệu vì bị vu khống?

Giữa lúc Duy Phương tuyên bố thắng kiện và được bồi thường 400 triệu đồng, phản ứng của mẹ con Lê Giang - Lê Lộc là được quan tâm nhất.

18/06/2021 16:30

Vụ ồn ào liên quan đến Duy Phương và chương trình truyền hình Sau ánh hào quang vẫn thu hút sự quan tâm từ khán giả. Gần 4 năm sau khi chương trình lên sóng, Duy Phương mới chính thức công bố chuyện đã thắng kiện và được bồi thường 400 triệu đồng.

Duy Phương cho rằng những lời mà Lê Giang nói trong show Sau ánh hào quang là không đúng sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của anh.

Lê Giang và Trấn Thành ở show Sau ánh hào quang.

Lê Giang và Trấn Thành ở show Sau ánh hào quang.

Duy Phương cũng khẳng định sau khi nhận được 400 triệu tiền bồi thường thì anh lập tức mang đi trả nợ hết. Duy Phương hoàn toàn không xài đến 1 đồng nào trong số tiền 400 triệu.

Giữa lúc dư luận xôn xao vì thông tin liên quan đến Duy Phương thì Lê Giang và Lê Lộc đang làm gì? Lê Giang là người tham gia show Sau ánh hào quang bị Duy Phương kiện, cô đồng thời cũng là vợ cũ của Duy Phương. Còn Lê Lộc là con gái của Lê Giang - Duy Phương, trong show Sau ánh hào quang, Lê Lộc cũng tham gia với vai trò khách mời.

Post mới nhất của Lê Giang là chia sẻ thông tin về bộ phim Bố Già.

Post mới nhất của Lê Giang là chia sẻ thông tin về bộ phim Bố Già.

Dường như không quá bận tâm đến ồn ào, Lê Giang đăng bài viết khoe thành tích mà phim Bố Già đã đạt được khi chiếu tại Mỹ. Trong phim Bố Già, Lê Giang đóng vai bạn gái của nam chính Ba Sang (Trấn Thành).

Còn Lê Lộc thì vẫn đăng ảnh ăn uống trên story cá nhân. Trước đó 2 ngày, Lê Lộc và Lê Giang cũng chia sẻ hình ảnh cùng ăn uống vui vẻ. 

Còn Lê Lộc thì vui vẻ khoe thức ăn.

Còn Lê Lộc thì vui vẻ khoe thức ăn.

Sau ánh hào quang lên sóng vào năm 2017, có Trấn Thành tham gia với vai trò MC. Số phát sóng có Lê Giang tham gia lên sóng vào tháng 12/2017, trong đó đáng chú ý có việc Lê Giang kể về chồng cũ với hàng loạt tình tiết gây sốc.

Trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả truyền hình, Lê Giang kể rằng cô đến với chồng cũ Duy Phương không phải vì tình yêu. Khi đó, Lê Giang còn rất trẻ và muốn có chỗ để nương tựa. Cô chấp nhận đến với người đàn ông này, bỏ qua luôn chuyện thời điểm đó, ông ta đang có vợ khác là diễn viên Hải Lý.

Đỉnh điểm của tình tiết gây sốc là việc Lê Giang xác nhận bị nghi ngờ thuê giang hồ đánh Duy Phương. Vì cùng quẫn, không tiền bạc, không có địa vị xã hội, Lê Giang đã mua thuốc ngủ rồi vào khách sạn tự sát. Rất may, cô đã được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Theo SU/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều