#Hoa hậu Việt Nam 2018

Mẹ Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Bé nghĩ sao thì bé trả lời vậy thôi

Mẹ Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có những chia sẻ trước truyền thông về phần thể hiện của con gái trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

17/09/2018 14:38

Tối qua, 16/9, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra tại TP.HCM. Không nằm ngoài dự đoán của truyền thông trước đó, cô gái sinh năm 2000 đến từ Quảng Nam - Trần Tiểu Vy đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018, kế nhiệm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Suốt cả hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy luôn có phần nổi trội hơn các thí sinh khác. Duy nhất ở phần trả lời ứng xử, người đẹp 10x có câu trả lời hơi ngô nghê so với câu hỏi của mình.

Mẹ Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Bé nghĩ sao thì bé trả lời vậy thôi 0

Đáp trả lại những lời bàn tán của khán giả, mẹ Trần Tiểu Vy cho biết: 'Cuộc thi này bé đi thi thì bé nghĩ sao bé trả lời vậy thôi. Cô là mẹ nhưng cô không ở gần bên bé được. Bé trưởng thành tới cỡ nào thì bé trả lời nhà báo tới cỡ đó thôi'.

Mẹ Trần Tiểu Vy cũng cho biết khi tham gia cuộc thi này, gia đình cũng đã lường trước đến những ý kiến trái chiều của dư luận. 'Bé mới có 18 tuổi, vừa đăng quang Hoa hậu xong. Lúc này bé rất là hồi hộp, vừa mừng vừa lo. Đến bản thân cô khi vui mừng quá cũng không trả lời hết được thì làm sao bé trả lời lưu loát được'.

Nhận xét về cô con gái của mình, mẹ Tân Hoa hậu chia sẻ, dù phải sống xa mẹ 2 năm để theo đuổi con đường học hành, song Tiểu Vy rất ngoan ngoãn, hiền lành.

Trần Tiểu Vy và mẹ. Ảnh: Zing

Trần Tiểu Vy và mẹ. Ảnh: Zing
Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều