Mẹ Hoài Linh bật khóc trước hành động của Đàm Vĩnh Hưng

Trong lúc mọi người đang hát karaoke, Hoài Linh còn ngủ gật dưới chân mẹ, khiến Đàm Vĩnh Hưng phải gọi dậy để hát tiếp.

21/09/2020 11:44

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một clip quay lại buổi tiệc sinh nhật mừng mẹ danh hài Hoài Linh tròn 81 tuổi.

Buổi tiệc được tổ chức tại nhà riêng của ba mẹ Hoài Linh, với đầy đủ người thân và con cháu, chỉ thiếu các con thứ hai, thứ năm và thứ sáu đang ở Mỹ nên không về được.

Ngoài hai con trai là Hoài Linh và Dương Triệu Vũ, trong buổi tiệc còn có sự xuất hiện của hai người nổi tiếng là Chí Tài và Đàm Vĩnh Hưng.

Mẹ Hoài Linh bật khóc trước hành động của Đàm Vĩnh Hưng 0

Được biết, cả hai đều rất thân thiết với gia đình Hoài Linh và được ba mẹ anh coi như con cháu trong nhà. Ngay cả trong cách xưng hô, Chí Tài và Đàm Vĩnh Hưng cũng gọi mẹ Hoài Linh là 'mẹ', xưng 'con'.

Đàm Vĩnh Hưng dành rất nhiều tình cảm cho gia đình Hoài Linh, đặc biệt là mẹ của đàn anh. Trước khi buổi tiệc diễn ra, anh đã xuống tận nhà để tự tay cắt tóc cho cả Hoài Linh lẫn mẹ anh.

Trong bữa tiệc, Đàm Vĩnh Hưng là người nhiệt tình, xông xáo và năng nổ nhất, còn hơn cả các con ruột. Anh liên tục chạy đi chạy lại, để ý từng cử chỉ của mẹ Hoài Linh để chăm sóc, bóp tay, bóp chân, đứng cạnh.

Lúc ngồi hát karaoke, Đàm Vĩnh Hưng cũng chú ý dọn dẹp ghế rồi mời mẹ Hoài Linh vào ngồi gần mình để hát cho bà nghe và là người hát nhiệt tình, hăng say nhất.

Nhiều khán giả khá ngạc nhiên khi thấy một ông hoàng sang chảnh như Đàm Vĩnh Hưng lại có lúc tận tụy như vậy.

Nhiều khán giả khá ngạc nhiên khi thấy một ông hoàng sang chảnh như Đàm Vĩnh Hưng lại có lúc tận tụy như vậy.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn tặng mẹ Hoài Linh 5 túi sâm nhung hươu cao cấp và một bao lì xì đựng khá nhiều tiền.

Nhận được sự quan tâm của Đàm Vĩnh Hưng, mẹ Hoài Linh tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Bà cũng quý Đàm Vĩnh Hưng tới mức kéo má anh xuống để hôn lên.

Mẹ Hoài Linh bật khóc trước các con

Mẹ Hoài Linh bật khóc trước các con

Sự nhiệt tình và tình yêu thương của Đàm Vĩnh Hưng cùng các con cháu cũng khiến mẹ Hoài Linh xúc động tới chảy nước mắt.

Trong khi đó, Hoài Linh lại tỏ ra khá mệt mỏi do bận nhiều công việc bên ngoài. Thậm chí, trong lúc mọi người đang hát karaoke, anh còn ngủ gật dưới chân mẹ, khiến Đàm Vĩnh Hưng phải gọi dậy để hát tiếp.

Hoài Linh ngủ gật khi mọi người đang hát

Hoài Linh ngủ gật khi mọi người đang hát

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều