#Đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

Mẹ Nhã Phương nói gì trước đám cưới của con gái?

Trước khi con gái chính thức lên xe hoa về nhà chồng, mẹ Nhã Phương đã không giấu nổi xúc động đến bật khóc.

25/09/2018 11:02

Vậy là cuộc tình đầy sóng gió của Trường Giang - Nhã Phương cũng có happy ending với một đám cưới được tổ chức vào ngày hôm nay 25/9.

Trước giờ G, phía nhà gái - Nhã Phương đang tấp nập chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để đón nhà trai - Trường Giang mang sính lễ từ quê nhà Đồng Nai lên. 

Hình ảnh sính lễ nhà Trường Giang chuẩn bị. Ảnh: Zing.vn

Hình ảnh sính lễ nhà Trường Giang chuẩn bị. Ảnh: Zing.vn

Trong khi phía nhà Trường Giang khá kín tiếng, không chia sẻ gì với truyền thông thì bên nhà gái, mẹ Nhã Phương lại rất cởi mở.

Chia sẻ với phóng viên có mặt tại đây, mẹ Nhã Phương không giấu nổi xúc động trước ngày trọng đại của con gái. Bà cho biết: 'Vượt qua rất nhiều sóng gió và đau khổ để đến được ngày hôm nay nên cô rất mừng. Chúc hai đứa ngày trọng đại này thành công tốt đẹp, sống với nhau đến đầu bạc răng long'.

Ngoài ra, bà cũng chia sẻ, Trường Giang hứa với bà rằng sẽ mãi yêu Nhã Phương trọn đời. 'Con thương Phương lắm, đi ra rất nhiều nhưng con thương mình Phương thôi. Má an tâm. Bây giờ con chỉ lo cho Phương thôi chứ không còn điều gì hết. Phương giờ là vợ con rồi.'

Nhã Phương và mẹ

Nhã Phương và mẹ

Cũng theo tiết lộ của mẹ Nhã Phương, sau khi nhà trai mang sính lễ lên đây làm lễ vào lúc 1h chiều thì cặp đôi sẽ khởi hành ra nhà hàng để tổ chức hôn lễ.

Như thông tin đã tiết lộ trước đó, hôn lễ của Trường Giang - Nhã Phương sẽ được tổ chức tại nhà hàng sang trọng ở Sài Gòn vào 18h chiều nay, 25/9.
 

Chia sẻ của mẹ Nhã Phương về hạnh phúc của con gái.

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều