Xúc động chia sẻ của Chi Dân về mẹ 2 năm trước: 'Không biết mẹ còn sống với mình được bao lâu, nếu cứ như vậy hoài thì không được'

Cách đây hai năm, tại một talkshow truyền hình, ca sĩ Chi Dân đã có dự cảm trước về sự ra đi của mẹ mình.

19/04/2021 11:24

Sau khi nhập viện và nguy kịch, mẹ ruột ca sĩ Chi Dân đã qua đời. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đau buồn thông báo mẹ ruột qua đời ở tuổi 71.

Cám ơn mẹ đã mang con đến cuộc sống này, hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé, vĩnh biệt mẹ. Mẹ ra đi thanh thản, đừng bận tâm về con & anh chị em trong gia đình nữa, bé Hiếu (tên thật Chi Dân pv) của mẹ đã trưởng thành & sẽ luôn nhớ những gì mẹ dặn dò mà. Con yêu mẹ & gia đình này rất nhiều mẹ ơi' - Chi Dân viết.

Chi Dân chia sẻ bức ảnh kỷ niệm cùng mẹ ruột khiến nhiều người xót xa.

Chi Dân chia sẻ bức ảnh kỷ niệm cùng mẹ ruột khiến nhiều người xót xa.

Những lời tâm sự này của anh khiến người hâm mộ, bạn bè không khỏi xúc động, thương xót. Phía dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp và bạn bè như: MC Phan Anh, ca sĩ Văn Mai Hương, Trịnh Thăng Bình, Hồ Quang Hiếu…. đã để lại bình luận chia buồn và động viên anh sớm vượt qua sự mất mát to lớn này.

Tuy nhiên, về thông tin cụ thể của tang lễ thì Chi Dân vẫn chưa có thông báo chính thức.

Năm 2019, trong một talkshow truyền hình, Chi Dân đã có dự cảm trước về sự ra đi của mẹ mình nên rưng rưng tâm sự:

‘Không phải khoe nhưng tuy trải qua một năm khó khăn, song điều khiến tôi vui nhất là xây lại được ngôi nhà cho mẹ.

Nhà tôi vẫn còn ở được, nhưng tôi muốn mẹ được ở trong một ngôi nhà khang trang hơn chút xíu. Mẹ mình mà!

Tôi không biết mẹ còn sống được bao lâu nữa, nếu cứ chần chừ để năm sau, năm sau nữa thì không biết bao giờ mới xây được nhà cho mẹ.

Dù tôi chưa hoàn toàn đủ tài chính để xây nhà mới nhưng vẫn cố gắng hết sức. Tôi không biết mẹ còn sống với mình được bao lâu nữa, nếu cứ như vậy hoài thì không được.

Tôi mà xây muộn thì liệu mẹ sẽ sống trong căn nhà mới đó được bao nhiêu năm? Thôi thì tôi cứ liều tay xây nhà, đến đâu thì đến.

May quá, từ lúc khởi công xây nhà show đến ồ ạt, thiếu bao nhiêu tiền xây nhà tôi lại lấy tiền đi show bù đắp vào, cuối cùng cũng hoàn thành xong căn nhà.

Xây xong nhà cho mẹ, tôi vui và hạnh phúc nhiều lắm. Tôi đã làm được điều mà tôi tưởng chừng không thể làm được ở thời điểm hiện tại.

Tất nhiên, để vài năm sau thì chuyện này trở thành bình thường vì tôi sẽ tích góp được nhiều hơn. Nhưng trong thời điểm hiện tại, tôi có quá nhiều điểm xui xẻo nên phải cố gắng hết mình vượt qua nhiều thứ.

Khi bắt đầu xây nhà, tôi dự tính là một khoản, nhưng lúc xây phát sinh nhiều thứ, chứ không còn là con số ban đầu. Tôi rất lo ngại. Sau khi xây xong, số tiền nhân lên gần gấp đôi.

Nhưng may quá, trời thương, tổ nghiệp thương tôi nên tôi có show rồi cứ đắp dần lên.

Xúc động chia sẻ của Chi Dân về mẹ 2 năm trước: 'Không biết mẹ còn sống với mình được bao lâu, nếu cứ như vậy hoài thì không được' 1

Có lần, nam ca sĩ còn đưa mẹ lên gameshow vì muốn ghi lại những khoảnh khắc giữa hai mẹ con để làm kỷ niệm sau này nhìn lại. Anh nói:

Tôi biết hôm nay mẹ tôi khá bối rối khi lần đầu tiên lên truyền hình. Nhưng tôi muốn mẹ tham gia để sau này mẹ coi lại thấy được kỷ niệm giữa hai mẹ con và vui hơn'.

Cách đây  4 ngày, Chi Dân đăng ảnh nắm chặt tay mẹ trên giường bệnh. Trước thời khắc nguy kịch, anh chia sẻ thông tin để mọi người cầu nguyện, giúp mẹ vượt qua bạo bệnh. Đáng tiếc, phép màu đã không xảy ra với gia đình của nam ca sĩ.

Trước đó, nam ca sĩ từng thông báo mẹ ruột đang trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, nam ca sĩ từng thông báo mẹ ruột đang trong tình trạng nguy kịch.
Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều