#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân mùa 2

'Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân' tập 2: Bé Anna khiến Phan Hiển 'cười tít mắt' với những câu nói 'ngọt lịm'

Trong tập này, Phan Hiển và con gái đã có những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp khi vẽ tranh hay dựng lều cùng nhau.

19/05/2023 21:44

google_Tiin.vn

Tập 2 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân mùa 2

Trong tập 1 Mẹ vắng là ba là siêu nhân mùa 2, 4 ông bố nổi tiếng gồm: Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển, Thành Trung và Dương Khắc Linh đã có những trải nghiệm đầu tiên trong hành trình 48h chăm sóc các con một mình mà không có vợ hỗ trợ. Trong khi các bà mẹ hào hứng vì có thời gian nghỉ ngơi bao nhiêu thì các ông bố ‘khóc trong lòng’ bấy nhiêu vì dần cảm nhận được những khó khăn mà mình đang và sắp trải qua.

Tập 2 với chủ đề ‘Vạn sự khởi đầu nan' hứa hẹn khiến nhiều ông bố đồng cảm với những khoảnh khắc ‘khó đỡ' mỗi khi chăm con của bốn nghệ sĩ.

Phan Hiển và con gái Anna đã có những khoảnh khắc vui vẻ khi vẽ lẫn nhau. Phan Hiển thú nhận anh vẽ xấu và lần cuối cùng cầm bút vẽ là năm lớp 4. Tuy nhiên, Anna khiến Phan Hiển rất vui với lời khích lệ ‘Ba vẽ hay lắm mà', sau đó còn chấm cho bức vẽ của ba 10 điểm. Anh bộc bạch dù không biết bắt đầu từ đâu, khá mông lung nhưng trong lúc vẽ, nhìn ngắm con lâu thì cảm thấy con gái thật xinh đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong chờ chơi dựng lều, hai bố con nhà Phan Hiển đã liên tục có những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp bên nhau. Cô bé Anna láu lỉnh nói rằng sợ nắng đen da, ngay sau đó bố Hiển đã tiếp lời ‘con thừa hưởng làn da giống ba', Anna liền bộc bạch ‘con yêu ba, con chỉ yêu ba thôi' khiến bố Phan Hiển ‘tan chảy' với màn tâm sự của con gái rượu. Bố Hiển cũng tiết lộ Anna là một người yêu cái đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong tập này, Anna cho biết không muốn có em vì sợ ‘ba mẹ không thương con’. Phan Hiển đã nhẹ nhàng chia sẻ, ‘làm tư tưởng’ để con hiểu rằng dù có em thì tình cảm mà Phan Hiển - Khánh Thi dành cho Anna vẫn không thay đổi. 

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh 4 gia đình trong tập 2 ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’ mùa 2

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất, lên sóng vào thứ 6 lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên Youtube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h Chủ nhật trên SCTV6. 

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm sơ hở là trêu con gái, hát ru bé Phin nhưng lyrics có gì đó... sai sai

Theo Ngọc/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều