Meghan Markle chia tay chồng cũ vì lý do nghe xong ai cũng ngao ngán

Trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan Markle đã có cuộc hôn nhân với một đạo diễn tài ba ở Mỹ. Tuy nhiên, cô đã chia tay vì một lý do đặc biệt.

30/07/2021 12:21

google_Tiin.vn

Meghan Markle và chồng cũ đạo diễn Trevor Engelson hẹn hò từ năm 2004 khi cô 23 tuổi. Dù yêu đương 7 năm trời mới làm đám cưới năm 2011 nhưng khi bước chân vào hôn nhân, cặp đôi lại nhanh chóng 'đường ai nấy đi' vào năm 2013.

Ban đầu, đạo diễn Trevor cho biết nguyên nhân chính khiến anh và Meghan Markle không thể tiếp tục mối quan hệ là vì xa mặt cách lòng quá nhiều. Hai người thường xuyên làm việc tại những thành phố khác nhau. Trong khi lúc này Meghan đang bận rộn quay bộ phim làm nên tên tuổi của cô là Suits ở Canada thì chồng cũ lại định cư ở Mỹ. Trong đơn xin ly hôn, nữ Meghan Markle ghi lý do là vì 'sự khác biệt không thể hòa hợp giữa hai người'.

Meghan Markle và chồng cũ - đạo diễn Trevor khi còn mặn nồng.

Meghan Markle và chồng cũ - đạo diễn Trevor khi còn mặn nồng.

Tuy nhiên, theo chuyên gia hoàng gia Andrew Morton, nguyên nhân chia tay của cặp đôi này là một lý do hoàn toàn khác. đã tiết lộ rằng chồng cũ của Meghan từng tâm sự với bạn thân về lý do thực sự khiến cặp đôi này ly hôn. Chồng cũ của Meghan Markle nói với bạn mình rằng, anh cảm thấy 'bị Meghan coi như vật cản đường' trong sự nghiệp và cuộc sống của cô.

Được biết lúc ấy, sự nghiệp của Meghan Markle vừa trên đà phát triển với vai nữ luật sư trong series Suits, trong khi đạo diễn Trevor vẫn loay hoay không tạo được thành công nhất định trong công việc. Miêu tả không mấy tích cực về cuộc hôn nhân đã qua của anh nhận được nhiều bình luận và ý kiến từ truyền thông.

Theo ông Andrew Morton, Meghan Markle đã có thái độ và hành động 'dứt tình' vô cùng kiên quyết. Cô thậm chí đã gửi chuyển phát nhanh cả nhẫn đính hôn và nhẫn cưới của mình về cho Trevor ngay sau khi đưa ra quyết định. Việc làm này của Meghan Markle khiến anti-fan ngán ngẩm hơn về nàng dâu nước Anh.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình và Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều