#Phim Hương vị tình thân

Miệt mài chạy show và đóng phim, 'Nam bé' Hà Anh vẫn đậu trường trung học top đầu của Hà Nội

Mẹ Hà Anh kể, dù thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa nhưng diễn viên nhí của 'Hương vị tình thân' vẫn hoàn thành bài vở tốt, có tính tự giác, chăm chỉ trong việc học.

20/07/2021 11:29

Hà Anh sinh năm 2010, em làm quen với diễn xuất từ sớm và quen thuộc với khán giả qua những bộ phim nổi tiếng như Nhng cô gái trong thành ph, C mt đi ân oán, V nhà đi con... và gần đây nhất là vai Nam hồi còn bé trong Hương v tình thân.

Miệt mài chạy show và đóng phim, 'Nam bé' Hà Anh vẫn đậu trường trung học top đầu của Hà Nội 0Miệt mài chạy show và đóng phim, 'Nam bé' Hà Anh vẫn đậu trường trung học top đầu của Hà Nội 1

Dù còn nhỏ tuổi, song Hà Anh được đánh giá cao trong khoản biểu đạt cảm xúc và tâm lý của nhân vật. Dù thời lượng xuất hiện trong Hương v tình thân không nhiều, nhưng những phân đoạn cảm xúc của Hà Anh vẫn khiến khán giả ấn tượng và nhớ mãi. 

Mới đây, hội đồng tuyển sinh lớp 6 trường THCS Cầu Giấy thông báo Hà Anh đã trúng tuyển vào trường thông qua khảo sát hồ sơ và kết quả thi xét tuyển, đánh giá năng lực riêng. 

Miệt mài chạy show và đóng phim, 'Nam bé' Hà Anh vẫn đậu trường trung học top đầu của Hà Nội 2

Theo đó, 'Nam bé' có điểm Toán đạt 7.75, điểm Tiếng Văn đạt 7.5 và điểm Tiếng Anh xuất sắc nhất với 9.7. Ngoài ra, Hà Anh còn được 10 điểm xét tuyển. Các môn kiểm tra năng lực nhân đôi, cộng thêm điểm xét tuyển và điểm ưu tiên (nếu có), Hà Anh được tổng cộng 59.9 điểm, trong khi điểm chuẩn của trường THCS Cầu Giấy là 56.6 điểm. 

Miệt mài chạy show và đóng phim, 'Nam bé' Hà Anh vẫn đậu trường trung học top đầu của Hà Nội 3

Chị Nguyễn Thúy Hà, mẹ của Hà Anh chia sẻ với VietNamNet rằng trong năm học vừa qua, Hà Anh và các bạn học sinh có thời gian đến trường để học trực tiếp rất ít vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngoài ra, em còn chia sẻ thời gian cho việc đóng phim và tham gia chương trình Ging hát Vit nhí nên càng phải nỗ lực nhiều hơn cho công việc học tập. Mặc dù kết quả còn khiêm tốn so với các bạn đồng lứa nhưng chị Hà vẫn vui vẻ vì sự cố gắng của Hà Anh đã được tưởng thưởng xứng đáng. 

Miệt mài chạy show và đóng phim, 'Nam bé' Hà Anh vẫn đậu trường trung học top đầu của Hà Nội 4

Theo chị Hà cho biết, Hà Anh không bị áp lực quá lớn bởi việc học. Nhờ tính cách tự giác, chăm chỉ, em luôn hoàn thành bài vở song song với những hoạt động ngoại khóa mình tham gia. 

Được biết, bên cạnh thành tích phim ảnh và âm nhạc (Á quân Giọng hát Việt nhí 2021), Hà Anh còn là một 'tuyển thủ' đáng gờm trong khoản học tập khi là học sinh giỏi 5 năm liền, đạt giải Nhì cuộc thi tiếng Anh IOE cấp quận, Huy chương Bạc Olympic Toán học quốc tế TIMO (vòng chung kết quốc gia năm 2020) và nhận giải thưởng học sinh tiêu biểu Thủ đô năm 2021. 

Một số giấy khen của Hà Anh.

Một số giấy khen của Hà Anh.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều