Miko Lan Trinh công khai yêu người chuyển giới: Nếu không thành, sau này tôi lại yêu đàn ông

'Tôi khẳng định với mọi người, nếu chuyện của tôi và Kenji không thành thì sau này tôi lại yêu đàn ông. Tôi mãi mãi yêu đàn ông và mê trai', Miko Lan Trinh kể.

20/10/2020 11:05

Mới đây, chương trình 'Lời tự sự' lên sóng với khách mời là nữ ca sĩ Miko Lan Trinh. Miko Lan Trinh sinh năm 1987, cô nổi tiếng khi tham gia nhiều cuộc thi như Vietnam Idol 2008, Sao Mai - Điểm hẹn 2010, Cuộc đua kỳ thú...

Gần đây, Miko Lan Trinh gây bất ngờ với chuyện tình bên người bạn trai chuyển giới Kenji. Trong chương trình, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ về mối tình sóng gió thời gian vừa qua.

Tôi không có cảm giác đang ở bên cạnh một người phụ nữ

Bây giờ mọi người đang nghĩ tôi là les, thuộc giới LGBT từ trước tới giờ, nhưng tôi chỉ muốn trả lời là tôi thích Kenji vì anh ấy là một người đàn ông thực sự. Tôi thấy anh Kenji đàn ông nhất, yêu tôi nhất, không có chút cảm giác gì là đang ở bên cạnh một người phụ nữ cả.

Cũng có nhiều cô gái thích tôi rồi nhưng tôi luôn giữ khoảng cách, còn đối với anh Kenji, tôi thấy đây là người đàn ông thực sự. Có giai đoạn, tôi hoảng sợ vì ngoại hình của anh, nhưng càng tìm hiểu, tôi càng thấy không còn khoảng cách nào giữa hai đứa.

Tôi khẳng định với mọi người, nếu chuyện của tôi và Kenji không thành thì sau này tôi lại yêu đàn ông. Tôi mãi mãi yêu đàn ông và mê trai.

Miko Lan Trinh.

Miko Lan Trinh.

Năm 2020 là một năm quan trọng vì tôi tính comeback trong âm nhạc. Anh Kenji chính là đạo diễn cho MV mới của tôi. Trong 2 ngày làm việc cùng, tôi 'đổ' anh luôn vì Kenji rất chu đáo, làm tôi rất cảm động.

Sau buổi tối đầu tiên làm việc với nhau, tôi mới biết Kenji là người chuyển giới. Tôi cũng thấy hoang mang, nhưng đến ngày thứ 2, tiếp tục được ở gần một nguồn năng lượng rất cuốn hút mình, tôi quan sát xem anh chu đáo với mình tôi hay chu đáo với tất cả mọi người.

Và thực sự tôi thấy thất vọng khi anh chu đáo với tất cả mọi người thật. Nhưng tôi thích anh và rất tự nhiên đòi anh nắm tay khi đang ngồi trang điểm. Mọi người đều tưởng tôi chỉ giỡn thôi nhưng thực sự tôi rất cần cái nắm tay đó.

Miko Lan Trinh và bạn trai - đạo diễn Kenji.

Miko Lan Trinh và bạn trai - đạo diễn Kenji.

Đến tối, anh ấy cũng chủ động ra chỗ ghế của tôi và nắm tay tôi. Đến bây giờ, hai đứa đều đang cố chứng minh là người kia thích mình trước.

Kenji bây giờ là quản lý của tôi. Tôi chuyên tâm vào chuyên môn, còn mọi thứ, quần áo tôi đang mặc là do Kenji chuẩn bị, tóc này là do Kenji cắt, lông mày là do Kenji tỉa. Bây giờ tôi thấy thích lắm, như là một cô công chúa vậy. Đâu phải người đàn ông nào cũng làm được việc đó mà phụ nữ thì rất mong được yêu thương, quan tâm, chăm sóc.

Những người yêu trước đó từng khiến tôi chạnh lòng nhiều lần. Còn từ ngày quen Kenji, anh ấy có thể ngồi xuống giữa một cửa hàng để chỉnh giày cho tôi. Tự nhiên bây giờ có một người giúp tôi làm những việc nhỏ như thế làm tôi rất vui. 

Lần đầu tiên tôi thấy mẹ ngồi khóc và mắng tôi

Tôi đã nói với ba mẹ chuyện tình cảm này rồi vì trước đó tôi nghĩ ba mẹ tôi là người cấp tiến lắm. Khi tôi nói xong, mẹ vẫn tỏ ra bình thường nhưng sáng hôm sau, lần đầu tiên tôi thấy mẹ ngồi khóc và mắng tôi, nói nhiều câu nặng lắm.

Tôi rất bực nhưng không muốn cãi lại mẹ. Sau đó tôi từ từ suy nghĩ lại và nói với mẹ đây là chuyện PR chứ không phải thật.

Tôi có gửi 2 tin nhắn cho ba, ba tôi đọc và chưa trả lời gì. Bây giờ thì ba vẫn tỏ ra bình thường với tôi. Tôi nghĩ mẹ tôi lo là hoàn toàn đúng vì những định kiến về người chuyển giới rất nhiều, ngay cả những người trong cộng đồng LGBT cũng không biết rõ.

Miko Lan Trinh công khai yêu người chuyển giới: Nếu không thành, sau này tôi lại yêu đàn ông 2

Tôi sẽ không cãi lời ba mẹ hay bỏ nhà đi mà vẫn sẽ ở nhà làm con gái ngoan của ba mẹ. Tôi cũng sẽ nghiêm túc trong âm nhạc và gắn bó với Kenji để giúp cho một số bạn giống tôi có thể dũng cảm sống đúng với con người mình.

Theo Mochi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều