Minh Hằng lên tiếng về nghi án 'đá xéo' đồng nghiệp trong MV mới

Trong cuộc trò chuyện cùng Tiin.vn, Minh Hằng đã lên tiếng về những ồn ào xung quanh sản phẩm âm nhạc mới của mình.

13/12/2017 16:02

Minh Hằng chia sẻ, bài hát mới 'Điều em muốn chỉ là anh' là dành cho bạn trai hiện tại của mình. Tuy nhiên, vốn là người kín tiếng nên Minh Hằng không công khai bạn trai và cũng chưa lên kế hoạch cho chuyện tình cảm trong tương lai.

Về nghi án đưa các scandal trong showbiz cũng như của bản thân vào MV, Bé Heo cho hay: 'Hầu hết các MV của Hằng đều có lồng ghép những câu chuyện mang các thông điệp khác nhau, đó là bản sắc riêng của Hằng. MV lần này mang thông điệp đôi khi chúng quá vội vã trong guồng quay của cuộc sống mà quên đi tình yêu ở bên cạnh mình.

Hằng muốn làm về những gì mình biết và mình hiểu, đó là những gì ở phía sau showbiz. Có thể Hằng đã từng trải qua nhưng không có nghĩa Hằng đang lên án ai đó. Đây là để cho khán giả thấu hiểu nghệ sĩ, và đồng nghiệp thấu hiểu lẫn nhau.'

Minh Hằng lên tiếng về nghi án 'đá xéo' đồng nghiệp trong MV mới 0

Minh Hằng cũng thẳng thắn trước câu hỏi, phải chăng sợ MV không hot nên phải lồng vào đó các sự vụ 'hút view': 'Cập nhật xu hướng thời sự cũng rất hay, điều đó rất cần. Đây là sản phẩm về âm nhạc thì mình cũng cần tiệm cận vấn đề để cho mọi người có cái nhìn chính xác hơn. Nếu chỉ đọc qua một bài báo thì nó chỉ mang tính một chiều. Hằng đưa lên MV thế này thì có tính tổng thể, những chi tiết sâu chuỗi lại với nhau.'

'Ý kiến của Hằng mang tính cá nhân, cảm tính, không đo lường được gì. Một sự kiện chưa chắc là sự thật, không bao giờ có sự tuyệt đối đúng hay sai. Mỗi người có một góc nhìn khác nhau, nỗi đau của mình thì nhớ rất rõ, mình làm người khác đau thì quên rất nhanh.' - Minh Hằng nói thêm về vấn đề cấp giấy phép được nhắc đến trong MV.

Minh Hằng lên tiếng về nghi án 'đá xéo' đồng nghiệp trong MV mới 1

Nói về scandal với Hồ Ngọc Hà trong năm nay, Minh Hằng cho biết bản thân cũng là con người, trái tim đôi lúc cũng mềm yếu, không kiểm soát được hết.

'Hằng cứ nghĩ trong đầu nếu mình không nói thì người đó có nghĩ là mình hiểu lầm hay không. Nhưng Hằng nghĩ mọi thứ đã xếp vào quá khứ, Hằng nhận lỗi về mình, vì không suy nghĩ thấu đáo đã làm cho mọi chuyện quá to.' Minh Hằng cũng cho biết chưa gặp và nói chuyện lại với Hồ Ngọc Hà.

Sau scandal, Thanh Hằng có nói Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà thiếu một cuộc trò chuyện trực tiếp với nhau. Cùng thời gian đó, một status trên facebook của Minh Hằng gây chú ý vì có ý kiến cho rằng đang nhắm đến Thanh Hằng. Minh Hằng cho biết, cô và Thanh Hằng đã trò chuyện với nhau và giải quyết xong vấn đề này. Cô cũng tiếp thu ý kiến của Thanh Hằng vì người ngoài cuộc thì lý trí hơn người trong cuộc.

>> XEM THÊM: Minh Hằng ra MV nhắc nhẹ scandal cũ, Hà Hồ ám chỉ 'bớt bám vào tôi'?

Theo Vincy Yang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều