Minh Hằng đón tin vui sau gần 1 năm kết hôn

Đầu năm 2023, Minh Hằng từng tiết lộ rất mong đợi có em bé. Cuối cùng điều ước này cũng đã sớm đến với vợ chồng nữ ca sĩ.

03/03/2023 20:51

google_Tiin.vn

Mới đây trên trang cá nhân của Đông Nhi đã chia sẻ hình ảnh nữ ca sĩ chụp cùng hai người chị em thân thiết là Phạm Quỳnh Anh và Minh Hằng. Đi kèm hình ảnh là dòng trạng thái gây sốt: 'Chúc mừng người chị Minh Hằng chính thức gia nhập Hội Mẹ Bỉm Sữa sau bao ngày chờ đợi'.

Như vậy sau gần 1 năm kể từ khi kết hôn, ca sĩ Minh Hằng đã chính thức lên chức mẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Dòng trạng thái Đông Nhi vừa chia sẻ.

Bên dưới bài đăng, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời chúc từ mọi người như: 'Tuyệt vời quá'; 'Chúc mừng chị Hằng'; 'Vui quá. Chúc mừng chị'; 'Quá tuyệt vời luôn'; 'Chúc mừng chị Hằng nhé. Có con là điều hạnh phúc nhất';...

Không những thế, Đông Nhi cũng bình luận hài hước dưới bài viết của mình rằng: 'Gia Đình Văn Hóa đón tin vui mới mở màn 2023' cùng hình ảnh người chồng giấu mặt của Minh Hằng 'nộp' đơn xin làm bố full-time khiến cộng đồng mạng cười ngất.

Nội dung chú thích ảnh

Đơn xin làm bố full-time của người đàn ông vừa lên chức.

Trong khi đó, tấm ảnh trên của chồng chính chủ được cô thông báo đến khán giả thông qua trang cá nhân của mình. Minh Hằng viết: 'Sau 3 chuyến bay mệt lả, suốt 3 tháng trời ròng rã, và 10 buổi hẹn thót tim mấy lần cùng bác sĩ, thì hôm nay, 3/3/2023, tui xin trân trọng thông báo với toàn thể làng trên xóm dưới một tin hú hồn rằng, Chồng tui đã chính thức được bổ nhiệm chức vụ 'LÀM BỐ FULL-TIME' trọn đời và không được phép đòi tăng lương rồi nhé'.

Tháng 6 năm 2022, Minh Hằng chính thức lên xe hoa và có một đám cưới vô cùng hoành tráng, tuy nhiên chú rể lại bị giấu mặt. Gần nhất vào đầu năm nay, nữ ca sĩ - diễn viên thổ lộ trong một bài phỏng vấn rằng điều ước hiện tại là có em bé: 'Giờ tôi chỉ mong có em bé. Mong lắm rồi!'. Cuối cùng điều mong mỏi này cũng đã thành hiện thực.

Nội dung chú thích ảnh

Sau gần 1 năm kết hôn, điều mong mỏi của Minh Hằng đã trở thành hiện thực.

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục