Minh Hằng lên tiếng giữa nghi án hẹn hò Quốc Trường: Hình ảnh ôm hôn mùi mẫn chỉ là cảm xúc lúc 'men say'

Trong khi đó, phía Quốc Trường lại chưa lên tiếng phản hồi trước tin đồn hẹn hò sau những khoảnh khắc thân mật 'mờ ám' cùng bạn diễn nữ xinh đẹp.

19/04/2021 11:04

Sáng nay, cộng đồng mạng dậy sóng khi những hình ảnh Minh HằngQuốc Trường ôm hôn nhau sau khi cùng tham dự một buổi tiệc được lan truyền rộng rãi.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy được xung quanh còn khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp của hai nghệ sĩ. Song, Quốc Trường và Minh Hằng lại dính với nhau như sam, thậm chí còn có những hành động thân mật, tình tứ.

Minh Hằng lên tiếng giữa nghi án hẹn hò Quốc Trường: Hình ảnh ôm hôn mùi mẫn chỉ là cảm xúc lúc 'men say' 0

Minh Hằng lên tiếng giữa nghi án hẹn hò Quốc Trường: Hình ảnh ôm hôn mùi mẫn chỉ là cảm xúc lúc 'men say' 1

Minh Hằng lên tiếng giữa nghi án hẹn hò Quốc Trường: Hình ảnh ôm hôn mùi mẫn chỉ là cảm xúc lúc 'men say' 2

Ngay sau khi những hình ảnh này được lan truyền, dân tình liền không khỏi đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ hiện tại giữa hai người. 

Mới nhất, phía Minh Hằng đã có phản hồi về những hình ảnh 'mờ ám' này. Nữ ca sĩ, diễn viên khẳng định không hề có chuyện hẹn hò với sao nam Về nhà đi con. Những hình ảnh tình cảm, mùi mẫn được chụp lại chỉ là cảm xúc nhất thời, khi men say còn trong người. Mọi người cũng chỉ ôm nhau để tạm biệt rồi ra về. Ngoài ra, phía Minh Hằng không chia sẻ thêm.

Minh Hằng lên tiếng giữa nghi án hẹn hò Quốc Trường: Hình ảnh ôm hôn mùi mẫn chỉ là cảm xúc lúc 'men say' 3

Được biết, Minh Hằng từng xác nhận mình đang yêu một người bạn trai hơn tuổi suốt nhiều năm. Tuy nhiên, vì nữ diễn viên, ca sĩ khá kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư nên rất khó để khán giả biết được mối tình này đang đi đến đâu.

Minh Hằng và bạn trai tin đồn.

Minh Hằng và bạn trai tin đồn.

Một 'nhân vật chính' khác trong tin đồn là Quốc Trường đang giữ máy bận, chưa lên tiếng về tin đồn này.

Trước khi dính tin đồn hẹn hò, Quốc Trường từng kể về Minh Hằng như mẫu người bạn gái  mình muốn hẹn hò.

'Người khiến tôi có cảm xúc là người tôi chỉ cần gặp một lần đầu tiên là biết liền. Tôi thích kiểu người con gái cá tính, thông minh, bản lĩnh như Minh Hằng', Quốc Trường chia sẻ. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều