Minh Luân bị netizen đào lại chuyện cũ với Lan Ngọc khi chân thành khuyên vợ cũ Hoàng Anh dừng lại

Nhiều người không hài lòng trước phát ngôn của Minh Luân về câu chuyện ly hôn của Hoàng Anh và vợ cũ.

07/01/2021 16:59

Hiện tại, lùm xùm ly hôn giữa Hoàng Anh và vợ Việt Kiều vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận. Đỉnh điểm là khi mới đây ngày 6/1, nam diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' đã một lần nói hết rõ ràng sự việc, theo đó anh đính chính những thông tin sai sự thật, cũng như nhất quyết đòi lại công bằng cho mình. Cùng lúc, Quỳnh Như cũng có thái độ kiên quyết khi cho biết sẽ livestream công khai để đối chất cùng Hoàng Anh mọi chuyện xảy ra.

Lùm xùm ly hôn giữa Hoàng Anh và vợ Việt Kiều vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả

Lùm xùm ly hôn giữa Hoàng Anh và vợ Việt Kiều vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả

ông đảo khán giả cùng sao Vbiz đều bày tỏ sự đồng cảm với nam diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ', song vẫn có không ít người dè bỉu Hoàng Anh sau những gì anh đã gây ra cho vợ cũ và con gái. Trong đó, nổi bật là dòng bình luận của Minh Luân dành cho Quỳnh Như, khi sẵn sàng nói lên quan điểm cá nhân: 'Em làm vậy để được gì Như? Anh không có quyền xen vào chuyện riêng của 2 vợ chồng nhưng đã là bạn của 2 người, anh chỉ khuyên em nên dừng lại vì bé Nu. Còn ai đúng, ai sai hồi sau phân giải. Chúc em và cháu luôn mạnh khoẻ'.

Minh Luân bị netizen đào lại chuyện cũ với Lan Ngọc khi chân thành khuyên vợ cũ Hoàng Anh dừng lại 1Minh Luân bị netizen đào lại chuyện cũ với Lan Ngọc khi chân thành khuyên vợ cũ Hoàng Anh dừng lại 2

Diễn viên Minh Luân, NS Linh Tí khuyên bà xã Hoàng Anh nên 'dừng lại' vì con, và cả hai cũng ngay lập tức bị anti fan 'tấn công' 

Diễn viên Minh Luân, NS Linh Tí khuyên bà xã Hoàng Anh nên 'dừng lại' vì con, và cả hai cũng ngay lập tức bị anti fan 'tấn công' 

Ngay lập tức, phát ngôn của Minh Luân đã nhận về vô vàn gạch đá từ cộng đồng mạng, đa số người hâm mộ đều cho rằng hành động của vợ cũ Hoàng Anh là đúng đắn và hợp lý, vì việc đem sự thật ra ánh sáng chẳng có gì sai hay cần 'dừng lại'. Sau dòng comment này, một số anti fan còn tiện tay 'cà khịa' Minh Luân về chuyện tình tan vỡ với Ninh Dương Lan Ngọc trong quá khứ: 'Ụa vậy sao Ninh Dương Lan Ngọc nó bỏ em vậy?'.

Ngoài Minh Luân, nghệ sĩ Linh Tí cũng nhận về nhiều chỉ trích khi dành cùng một lời khuyên cho Quỳnh Như: 'Em làm nhiều như vậy để làm gì vậy Như? Chuyện tình cảm hai đứa anh nhất quyết không xen vào vì hai đứa đã lớn và có cách giải quyết của mình. Cái anh lo không phải là lo cho hai đứa anh lo là lo cho bé Nu cháu anh. Em có thể để cho những hình ảnh em lưu lại ở livestream để mai mốt cho bé Nu nó xem à. Tội nó lắm nó có biết gì đâu.

Ngay cả khi ba mẹ anh ly dị anh tới tuổi này hỏi nguyên do ba mẹ đều nhất quyết không trả lời. Vì cả hai người đều muốn giữ hình ảnh thật đẹp trong lòng con cái. Vì trong tình cảm khi hết tình người ta vẫn còn cái nghĩa. Hãy dành thời gian nhớ lại những tháng ngày êm đềm. Anh xin hai đứa. Dừng lại đi. Người đau khổ không phải là hai đứa. Mà chính là bé Nu sau này'.

Lê Bê La đối chất cùng fan

Lê Bê La đối chất cùng fan

Trước đó, dưới bài viết trần tình mọi việc của Hoàng Anh, nữ diễn viên Lê Bê La cũng gửi những lời động viên đến nam diễn viên. Và cũng không ngoài dự đoán, khi bình luận này cũng rất nhanh nhận được nhiều 'phẫn nộ' từ cộng đồng mạng: 'Hôm nay em dành thời gian đọc hết, hiểu anh và thông cảm với anh nhiều'. Sau đó, nữ diễn viên cũng có màn đáp trả căng đét với netizen khi được người này 'nhắc nhở': 'Em cũng không nằm dưới giường nhà người ta mà nghĩ mình hiểu'.

Được biết, Hùng Thuận cũng trở thành tâm điểm gạch đá khi không chỉ một, mà là nhiều lần lên tiếng khích lệ, thể hiện sự đồng cảm với Hoàng Anh giữa ồn ào ly hôn. Anh từng để lại bình luận: 'Kệ... Dư luận rồi sẽ qua, dư luận không nuôi sống mình. Chuyện vợ chồng chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Sống cho mình, cho con, cho gia đình là đủ nhé Ni'.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều