Minh Nhí lý giải việc Trấn Thành - Trường Giang không làm tiếp 'Thách thức danh hài'

Thông tin Minh Nhí - Hoài Linh sẽ là người thay thế Trấn Thành - Trường Giang ở 'Thách thức danh hài' đang nhận nhiều sự chú ý và gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

07/05/2021 14:03

Chương trình Thách thức danh hài đã có 6 mùa phát sóng và đã trở thành món ăn tinh thần, show giải trí được nhiều khán giả yêu mến. Mới đây, mùa 7 của chương trình chính thức được khởi động nhưng phía nhà sản xuất lại gây xôn xao khi thông báo thay đổi ban giám khảo. Thay vì là Trường Giang và Trấn Thành như các mùa trước, Hoài Linh và Minh Nhí chính là hai cái tên ngồi vào vị trí này. 

Cùng với Hoài Linh...

Cùng với Hoài Linh...

... Minh Nhí là giám khảo 'Thách thức danh hài' mùa 7.

... Minh Nhí là giám khảo 'Thách thức danh hài' mùa 7.

Thông tin này ngay lập tức làm nổ ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ thái độ thất vọng, cho rằng việc Trường Giang - Trấn Thành vắng bóng sẽ làm mất đi những màn 'chặt chém', tung hứng với các thí sinh. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người hài lòng với quyết định này của phía nhà sản xuất, cho rằng việc thay đổi sẽ mang lại nhiều sự mới mẻ và bất ngờ. 

Trước nhiều ý kiến trái chiều, Minh Nhí đã chia sẻ về việc trở thành giám khảo của chương trình này. 'Khoảng một tháng trước tôi nhận được lời mời. Họ mời rất trân trọng, một tiếng kêu thầy, hai tiếng kêu thầy. Lúc họ mời, tôi hỏi, tại sao Trấn Thành, Trường Giang không làm tiếp bởi mấy mùa rồi, hai bạn đã làm rất duyên dáng và thành công trong vai trò đó. Họ nói Trấn Thành, Trường Giang bận, không đảm bảo được lịch nên trân trọng mời tôi' - nam danh hài tiết lộ lý do Trường Giang, Trấn Thành không tham gia mùa 7. 

Vài năm gần đây, Minh Nhí xuất hiện trong rất nhiều gameshow.

Vài năm gần đây, Minh Nhí xuất hiện trong rất nhiều gameshow.

Anh còn cho biết thêm: 'Tôi hỏi mình sẽ ngồi với ai. Họ nói, tôi ngồi với Hoài Linh. Tôi hỏi Hoài Linh nhận lời chưa thì được biết là Hoài Linh nhận lời rồi. Họ nói 'người ngồi với anh Hoài Linh cũng phải ngang tầm, chúng em nghĩ là anh bởi hai anh đúng nghĩa danh hài''.

Minh Nhí cũng cảm thấy bị áp lực vì mùa 7 đang được anh chị em nghệ sĩ trong nghề mà cả khán giả đều ủng hộ, hào hứng, chờ đợi. 'Thứ nhất vì chương trình đã thành công mấy mùa rồi, từ MC, giám khảo tới thí sinh. Giờ thay đổi, khán giả tuy hào hứng nhưng vẫn có hai luồng ý kiến. Một là ủng hộ và một số ít còn đang chờ đợi xem thế nào và chưa thật sự tin tưởng.

Minh Nhí và NSƯT Hoài Linh có mối quan hệ rất thân tình.

Minh Nhí và NSƯT Hoài Linh có mối quan hệ rất thân tình.

Dĩ nhiên, áp lực đó không làm tôi lo lắng, sợ sệt mà sẽ giúp tôi nghiêm túc hơn, vận dụng hết khả năng của mình làm cho tới nơi tới chốn. Riêng tôi tâm niệm sẽ khuyến khích thí sinh nhiều hơn nhưng điều đó không đồng nghĩa với dễ dãi. Bởi các bạn không phải chuyên nghiệp, các bạn là những người có năng khiếu, các bạn đi thi. Tôi sẽ không chà đạp, không khó khăn với thí sinh' - Minh Nhí khẳng định. 

Cuối cùng nam danh hài cảm thấy rất vui vì được tham gia chương trình và được ngồi chung ghế giám khảo với Hoài Linh. Anh cảm ơn tình cảm của nhà sản xuất đã tin tưởng và dành cho anh lời mời trân trọng này.

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều