Cùng tới sân bay Đà Nẵng, Kỳ Duyên, Minh Triệu tách đôi để tránh sự chú ý

Hình ảnh Minh Triệu ngồi chờ Kỳ Duyên ở sân bay Đà Nẵng lọt vào ống kính paparazzi, cặp đôi đang có chuyến nghỉ dưỡng chung ở thành phố du lịch?

14/04/2021 17:00

Cùng tới sân bay Đà Nẵng, Kỳ Duyên, Minh Triệu tách đôi để tránh sự chú ý 0

Hình ảnh Minh Triệu ở sân bay Đà Nẵng chiều nay 14/4. Cô diện trang phục thoải mái và lặng lẽ ngồi một góc chờ Hoa hậu Kỳ Duyên. Cặp đôi 'trên tình bạn dưới tình yêu' được cho là đang có chuyến nghỉ dưỡng chung ở thành phố biển.

Cùng tới sân bay Đà Nẵng, Kỳ Duyên, Minh Triệu tách đôi để tránh sự chú ý 1

Để tránh sự chú ý, Minh Triệu ra cửa đến ở sân bay trước. Dù vậy, cô cũng được nhiều người nhận ra vì vóc dáng và chiều cao nổi bật.

Cùng tới sân bay Đà Nẵng, Kỳ Duyên, Minh Triệu tách đôi để tránh sự chú ý 2

Cùng tới sân bay Đà Nẵng, Kỳ Duyên, Minh Triệu tách đôi để tránh sự chú ý 3

Một lát sau, Kỳ Duyên xuất hiện. Mối quan hệ của cặp đôi liên tục trở thành tâm điểm chú ý trong thời gian qua. Việc cả hai chủ động không xuất hiện chung như thế này càng khiến cho nghi án chuyện tình cảm lan truyền.

Cùng tới sân bay Đà Nẵng, Kỳ Duyên, Minh Triệu tách đôi để tránh sự chú ý 4

Một số thông tin cho rằng Kỳ Duyên và Minh Triệu sẽ có chuyến nghỉ dưỡng chung ở Đà Nẵng. Song theo tìm hiểu, cả hai sẽ cùng thực hiện một dự án từ thiện tại Nam Trà My (Quảng Nam). Đó cũng chính là lý do nàng Hậu có mặt ở sân bay Đà Nẵng chiều nay.

Cùng tới sân bay Đà Nẵng, Kỳ Duyên, Minh Triệu tách đôi để tránh sự chú ý 5

Kỳ Duyên với style giản dị, đang chuẩn bị có chuyến từ thiện tại khu vực chịu ảnh hưởng từ đợt bão lũ năm ngoái ở tỉnh Quảng Nam.

Photo: Trọng Hiếu

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều