Bị đồn vào khu cách ly còn đòi hỏi điều hòa khiến dư luận ném đá, Minh Tú bức xúc: 'Tôi cần một lời giải thích!'

'Làm ơn, trong thời buổi khó khăn về mọi thứ như thế này. Yêu thương nhau còn không hết thì đừng làm đau lòng và phiền lòng nhau!!', nữ siêu mẫu chia sẻ.

01/08/2020 14:23

Minh Tú từng có chuyến công tác 2-3 ngày tại Bali tuy nhiên sau đó cô đã 'mắc kẹt' tại đây hơn 4 tháng vì Covid-19. Ngày 29/7 vừa qua, Minh Tú đã chính thức trở về Việt Nam sau bao ngày chờ đợi. Trên trang cá nhân, Minh Tú chia sẻ niềm vui mừng khi đã được đặt chăn về tới quê nhà. Cô viết: 'Thuý Liễu đã cập bến Cần Thơ an toàn nha. Cảm ơn Tổ quốc. Cảm ơn tất cả mọi người đã nhắn tin hỏi thăm và trông chờ'.

Minh Tú hạnh phúc khi được về Việt Nam sau hơn 4 tháng bị mắc kẹt ở đảo Bali.

Minh Tú hạnh phúc khi được về Việt Nam sau hơn 4 tháng bị mắc kẹt ở đảo Bali.

Ngay sau khi về nước, nữ siêu mẫu sinh năm 1991 chấp hành nghiêm chỉnh quy định cách ly 14 ngày tại khu cách ly tập trung ở Trà Vinh. Nữ siêu mẫu liên tục cập nhật mọi khoảnh khắc sinh hoạt tại khu cách ly nhằm lan truyền thông điệp tích cực tới tất cả mọi người. Đây cũng là việc mà cô thường làm khi sống tại Bali suốt những tháng qua.

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, Minh Tú bất ngờ đăng đàn thể hiện sự bức xúc khi những chia sẻ về quá trình cách ly của cô bị xuyên tạc sai sự thật

Những thông tin sai sự thật nói về mình được Minh Tú chụp lại rồi chia sẻ lên trang cá nhân nhằm lên tiếng đính chính sự thật.

Những thông tin sai sự thật nói về mình được Minh Tú chụp lại rồi chia sẻ lên trang cá nhân nhằm lên tiếng đính chính sự thật.

Cụ thể, một số trang tin đã lấy hình ảnh và thông tin của Minh Tú nhưng lại đưa tin không chính xác khiến công chúng hiểu sai vấn đề, nghĩ rằng cô đòi đổi phòng có điều hoà, 'than thở' khi sống tại địa điểm cách ly.

Vì bị cộng đồng mạng buông lời nặng nề, nữ siêu mẫu đã lên tiếng: 'Hơn ai hết, Minh Tú hiểu dư luận sẽ luôn luôn có hai chiều khen chê, và đã là người nổi tiếng, Tú phải chấp nhận điều này. Đây là điều hoàn toàn đúng, Tú không hề phản đối. Tuy nhiên, mọi nhận định đúng sai về thái độ của Minh Tú, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này thì tôi phải lên tiếng!'

Bên cạnh đó, Minh Tú còn không quên nhắn nhủ, động viên mọi người hãy yêu thương nhau trong hoàn cảnh đất nước đang phải gồng mình chiến đấu với đại dịch Covid-19. Hơn nữa, cô vô cùng tự tin Việt Nam sẽ chiến thắng Covid-19.

'Làm ơn, trong thời buổi khó khăn về mọi thứ như thế này. Yêu thương nhau còn không hết thì đừng làm đau lòng và phiền lòng nhau!!! Lời cuối cùng, Minh Tú muốn gửi đến tất cả mọi người. Cùng nhau, Việt Nam mình sẽ chiến thắng Covid-19 một lần nữa. Chắc chắn là vậy', nữ siêu mẫu bày tỏ.

Hơn 2 ngày qua, những câu chuyện ăn uống khi sinh sống tại khu cách ly tiếp tục được Minh Tú chia sẻ. Chẳng hạn trong 2 ngày là 2 món chay (cơm chay và bánh canh chay) nhưng có vẻ như những món ăn này lại khiến cô nàng rất thích thú. Tiếp đến là những hình ảnh khoe đồ ăn được tiếp tế vào như chôm chôm, cam.. và những pha xử lý có chút lầy lội của nữ siêu mẫu.

Bị đồn vào khu cách ly còn đòi hỏi điều hòa khiến dư luận ném đá, Minh Tú bức xúc: 'Tôi cần một lời giải thích!' 2

Bị đồn vào khu cách ly còn đòi hỏi điều hòa khiến dư luận ném đá, Minh Tú bức xúc: 'Tôi cần một lời giải thích!' 3

Bị đồn vào khu cách ly còn đòi hỏi điều hòa khiến dư luận ném đá, Minh Tú bức xúc: 'Tôi cần một lời giải thích!' 4

Bị đồn vào khu cách ly còn đòi hỏi điều hòa khiến dư luận ném đá, Minh Tú bức xúc: 'Tôi cần một lời giải thích!' 5

Những hình ảnh tại khu cách ly được Minh Tú chia sẻ.

Những hình ảnh tại khu cách ly được Minh Tú chia sẻ.

Cùng với Minh Tú, hiện nữ ca sĩ Hồng Nhung và 2 con cũng đang trong khu cách ly tập trung ở Quảng Ninh sau khi về từ Mỹ. Trước đó là siêu mẫu Võ Hoàng Yến, danh hài Chí Tài cũng liên tục cập nhật tình hình ở khu cách ly như một cách lan tỏa thông điệp tích cực đến với người hâm mộ.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều