#Rap Việt 2020

Minh Tú cười đơ khi Trấn Thành hỏi: 'Nghe nói em là người yêu của Andree?'

Trong lúc tin đồn Andree Right Hand và Minh Tú tái hợp vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, không biết câu hỏi này của Trấn Thành là vô tình hay cố ý đây?

14/11/2020 22:37

Chung kết 2 và phần trao giải của Rap Việt được trực tiếp từ trường quay ngay trong tối 14/11. Đây là chương trình hot nhất ở thời điểm hiện tại, nên không quá lạ khi có nhiều ngôi sao đình đám của làng giải trí Việt đến thưởng thức với tư cách khán giả.

Sau màn trình diễn của rapper Andree Right Hand, Trấn Thành lập tức đi xuống sân khấu để 'điểm danh' những nhân vật đình đám đang ngồi hàng ghế đầu. Bên cạnh Lê Giang, Ngọc Lan, Xuân Bắc và 2 cậu con trai, nam MC đã 'tia' được Minh Tú và đương nhiên, không ngại 'hỏi thẳng' cô nàng về nghi vấn tình cảm ngay trên sóng truyền hình.

Minh Tú cười đơ khi Trấn Thành hỏi: 'Nghe nói em là người yêu của Andree?' 0

Minh Tú cười đơ khi Trấn Thành hỏi: 'Nghe nói em là người yêu của Andree?' 1

Cụ thể, Trấn Thành đã đặt một câu hỏi khá nhạy cảm cho nữ siêu mẫu: 'Nghe nói Andree là người yêu của em?', Minh Tú đang cười tươi bỗng 'đơ' thấy rõ.

Không đợi Minh Tú kịp trả lời, Trấn Thành đã lập tức gửi lời chúc mừng, khiến cô nàng phải đính chính lại ngay: 'Người yêu cũ ạ'. Nhưng vẫn chưa hết 'nhây', Trấn Thành tiếp tục trêu ghẹo: 'Người yêu cũ hay mới do em quyết định nha', khiến người đẹp chỉ biết cười bất lực.

Minh Tú cười đơ khi Trấn Thành hỏi: 'Nghe nói em là người yêu của Andree?' 2

Andree Right Hand biểu diễn trên sóng trực tiếp Rap Việt. 

Andree Right Hand biểu diễn trên sóng trực tiếp Rap Việt. 

Được biết, Andree Right Hand và Minh Tú từng yêu nhau trong những năm đầu mới bắt đầu sự nghiệp. Tuy nhiên, trong suốt thời gian yêu đương, cặp đôi chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận. Cho đến khi đã 'đường ai nấy đi' một thời gian, rapper Andree mới thừa nhận mối quan hệ với Minh Tú trên một chương trình về âm nhạc.

Đến thời điểm gần đây, cộng đồng mạng bỗng rộ lên nghi vấn Andree Right Hand và Minh Tú tái hợp qua một số chi tiết như chú chó được Andree chụp và chia sẻ lên Instagram (được cho là) cún cưng Mr. Bảnh Tỏn của Minh Tú, hay việc cả hai mang giày đôi...

Minh Tú cười đơ khi Trấn Thành hỏi: 'Nghe nói em là người yêu của Andree?' 4

Minh Tú cười đơ khi Trấn Thành hỏi: 'Nghe nói em là người yêu của Andree?' 5

Phía Andree Right Hand và Minh Tú vẫn chưa lên tiếng về tin đồn tái hợp. Việc nam rapper biểu diễn tại Rap Việt và Minh Tú có mặt cổ vũ, cùng lời trêu ghẹo 'như có như không' của Trấn Thành khiến người hâm mộ tin tưởng cặp đôi đúng là đang trên đà 'yêu lại từ đầu'.

Theo Vii T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều