Miss Grand International 2022: Hoa hậu Campuchia gây sốc khi chia sẻ bị chính cha dượng cưỡng hiếp

Thông tin này khiến cộng đồng fan sắc đẹp vô cùng đau lòng.

31/10/2022 10:16

google_Tiin.vn

Trong livestream tối 29/10, Thuỳ Tiên đã tiết lộ với cộng đồng mạng về câu chuyện tuổi thơ của Miss Grand Cambodia - Pich Votey: 'Đại diện Campuchia đã chia sẻ trong vòng phỏng vấn kín rằng cô ấy từng bị cha dượng cưỡng hiếp vào năm 6 tuổi. Cô ấy tới Miss Grand để mong muốn đem câu chuyện của mình trở thành nguồn động viên cổ vũ cho tất cả bạn có câu chuyện về bạo lực và bị cưỡng hiếp'.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, khi chia sẻ với Miss Grand Thailand Engfa Waraha về điều này, Pich Votey tâm sự cô rất sợ đàn ông vì trong quá khứ đã phải chịu đựng những cơn ác mộng từ chính cha dượng, khiến Engfa sửng sốt. 

Sau khi câu chuyện đau lòng của người đẹp Campuchia được Thuỳ Tiên thuật lại thì các fan sắc đẹp đã 'quay xe' bày tỏ sự thương cảm đối với đối với người đẹp đến từ đất nước chùa tháp. 

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp lọt top 10 chung cuộc và giành ngôi vị Á hậu 5 Miss Grand International 2022

Trước đó, Pich Votey đã vấp phải sự phản ứng của đông đảo người hâm mộ Việt vì đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh ghép mặt mình vào mặt Thuỳ Tiên. Trước sự phản ứng của cộng đồng mạng Pich Votey đã sử dụng tiếng Việt công khai xin lỗi fan sắc đẹp đồng thời trực tiếp nhận lỗi với Thùy Tiên.

Pich Votey đăng quang Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2022 và giành ngôi vị Á hậu 5 tại đấu trường Miss Grand International 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Pich Votey sở hữu chiều cao 1m75 và tỉ lệ hình thể hoàn hảo. 

Theo TBLK/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều