Miss Grand International 2022 người Brazil vừa nhận công việc đầu tiên đã bị cười chê, khác hẳn Thùy Tiên năm trước đó

Sau gần 3 tuần đăng quang, đương kim Hoa hậu Hòa bình Thế giới Isabella Menin mới có công việc đầu tiên, nhưng lại không được như kỳ vọng của người hâm mộ.

11/11/2022 14:36

google_Tiin.vn

Isabella Menin đến từ Brazil là cô gái đã giành vương miện Miss Grand International 2022, nối gót Thùy Tiên thực hiện các nhiệm vụ của đương kim Hoa hậu. Chiến thắng của đại diện Brazil được đánh giá là thuyết phục dựa trên ngoại hình, thần thái, sự tự tin cũng như những kỹ năng mà cô đã có.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, sau gần 3 tuần kể từ ngày đăng quang, Miss Grand International 2022 chưa có hoạt động gì đáng chú ý. Mới đây nhất, cô bị cộng đồng fan sắc đẹp cười chê khi nhận công việc đầu tiên ở cương vị đương kim Hoa hậu là... livestream bán khô gà, nước chấm và mỹ phẩm trên Facebook cá nhân của Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người hâm mộ trong lĩnh vực sắc đẹp, hoa hậu mỉa mai Isabella Menin 'ế job', không đủ sức hút để liên tục mang về những hợp đồng lớn như ông Nawat và tổ chức Miss Grand International đã kỳ vọng.

Không ít ý kiến còn so sánh nhiệm kỳ của Isabella và Hoa hậu Thùy Tiên thời điểm vừa đăng quang. Dù xuất thân là Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, song chiến thắng tại Miss Grand International 2021 đã giúp Thùy Tiên nhanh chóng trở thành tên tuổi hot bậc nhất lúc bấy giờ. Các hoạt đồng với những thương hiệu lớn liên tục đổ về, giúp người đẹp sinh năm 1998 mang lại lợi nhuận 'khủng' cho tổ chức MGI.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên từng khiến ông Nawat tự hào 'phổng mũi' khi mang về lợi nhuận khủng.

Ngoài 'công việc' livestream bán hàng, đương kim Hoa hậu Hòa bình Thế giới chỉ tham gia các hoạt động tập thể với Top 10 cuộc thi và hầu như không có hoạt động riêng. Nhiều người còn khẳng định, sức hút của cô không bằng Á hậu 1, cũng là Miss Grand Thái Lan - Engfa Waraha.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi Isabella Menin livestream bán hàng, các 'đồng nghiệp' cũng là đương kim Hoa hậu như Miss World Karolina Bielawska tham dự sự kiện công nghệ với tư cách diễn giả...

Nội dung chú thích ảnh

Hay như Miss Universe Harnaaz Sandhu được mời tham dự nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu 1 Engfa Waraha cũng có nhiều hoạt động riêng, nổi bật lấn át Hoa hậu.

Theo Giai Giai/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều