'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun bị chỉ trích vì không quyên góp chống dịch Covid-19, ai ngờ góp tiền tỷ rồi vẫn nhận 'gạch đá'

Jeon Ji Hyun lần đầu tiên bị dân tình mỉa mai thậm tệ trong sự nghiệp vì không quyên góp ủng hộ nạn nhân dịch Covid-19 và vẫn tiếp tục bị 'ném đá' sau đó dù đã đóng góp tiền tỷ.

29/02/2020 13:57

Gần 32 trong hoạt động giải trí, ‘mợ chảnh' Jeon Ji Hyun luôn được công chúng yêu mến hết mực, ‘bà mẹ hai con' chưa từng dính scandal chỉ trích. Vậy mà, mới đây nữ diễn viên bất ngờ bị công chúng xứ Hàn mỉa mai thậm tệ, vì không có hành động quyên góp phòng chống dịch COVID-19 giữa lúc hàng loạt ngôi sao xứ Hàn chung tay ủng hộ.

Jeon Ji Hyun bị chỉ trích vì không quyên góp ủng hộ dịch Covid-19. Khán giả cho rằng cô chưa từng làm từ thiện dù rất giàu có. 

Jeon Ji Hyun bị chỉ trích vì không quyên góp ủng hộ dịch Covid-19. Khán giả cho rằng cô chưa từng làm từ thiện dù rất giàu có.

Theo đó, ngày 28/2, truyền thông Hàn đã đăng tải thông tin về việc nữ diễn viên vừa đồng ý trở thành gương mặt đại diện cho một nhãn hàng quảng cáo lớn ở Hàn Quốc. Họ còn dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của Jeon Ji Hyun.

Tuy nhiên, thay vì thích thú với thông tin trên thì đa số cư dân mạng xứ Hàn lại tỏ ra bức xúc và để lại bình luận ngay dưới bài viết mang tính chất mỉa mai ‘mợ chảnh' Jeon Ji Hyun. 

Bình luận chỉ trích Jeon Ji Hyun từ dân mạng xứ Hàn. 

Bình luận chỉ trích Jeon Ji Hyun từ dân mạng xứ Hàn.

Cư dân mạng để lại bình luận: ‘Cô ấy ngày càng giàu nhờ mua một tòa nhà 10 tỉ won bằng tiền mặt nhưng chưa từng bỏ lấy 1 đồng quyên góp', ‘chưa từng nghe về việc Jeon Ji Hyun quyên góp khi đất nước gặp chuyện gì đó', ‘Chị đóng quảng cáo nhiều thế thì nên đóng góp đi chứ'…

Việc nữ diễn viên 38 tuổi im lặng lại càng khiến khán giả chỉ trích, đặc biệt trong thời điểm hàng chục nghệ sĩ đã gửi tiền quyên góp cho nạn nhân vùng dịch. Tuy nhiên, đến tối 28/2 theo các báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi, Jeon Ji Hyun đã quên góp 100 triệu won (tương đương 1,9 tỷ đồng) cho Hiệp hội cứu trợ thiên tai quốc gia Hope Bridge. 

Nữ diễn viên đã ủng hộ tiền chống dịch. 

Nữ diễn viên đã ủng hộ tiền chống dịch.

Có điều, dù đã quyên góp nhưng Jeon Ji Hyun vẫn bị cư dân mạng chỉ trích. Nhưng lúc này đã xuất hiện những bình luận tỏ vẻ bênh vực nữ diễn viên: ‘Những người chỉ trích cô ấy sao không tự đóng góp 100 triệu won đi?', ‘Jeon Ji Hyun tử tế thật', ‘Nếu bạn tìm hiểu kỹ, có thể thấy rằng Jeon Ji Hyun liên tục làm từ thiện đấy'...

Tính đến chiều 28/2, cơ quan y tế Hàn Quốc thông báo có tổng cộng 2.337 ca dương tính với virus corona. Trong đó, 13 trường hợp tử vong, 27 trường hợp đã khỏi và được xuất viện.

Theo Huyền Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều