Mộ nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ bị giẫm đạp tan nát sau lễ tang NSƯT Vũ Linh

Nhìn cảnh tượng tan hoang trước mộ vợ, NSND Thanh Điền nói lời xót xa.

11/03/2023 10:00

google_Tiin.vn

Trưa 9/3, lễ an táng cố NSƯT Vũ Linh đã diễn ra tại một nghĩa trang ở Bình Dương. Rất đông fan hâm mộ đã không quản đường xa để đưa tiễn thần tượng.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng một số khán giả hiếu kỳ, có những hành động câu views bất chấp trong lễ tang khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh phản cảm trong lễ tang NSƯT Vũ Linh

Vì muốn ghi lại khoảnh khắc hạ huyệt NSƯT Vũ Linh mà nhiều khán giả đã bất chấp đứng lên cả những ngôi mộ xung quanh, trong đó có phần mộ của NSƯT Thanh Kim Huệ, tạo ra cảnh tượng vô cùng phản cảm.

Mới đây, NSND Thanh Điền - chồng của NSƯT Thanh Kim Huệ đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng xót xa trên kênh Youtube cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh xót xa ở mộ phần nghệ sĩ Thanh Kim Huệ

Theo đó, ngôi mộ của vợ ông bị khán giả giẫm đạp không thương tiếc. Phần đầu mộ cùng những chậu hoa cảnh đặt xung quanh vỡ tan nát. Nhìn cảnh này ai ai cũng chạnh lòng.

NSND Thanh Điền chua chát chia sẻ: 'Như các bạn đã thấy đây là hình ảnh mộ vợ tôi sau đám tang NSƯT Vũ Linh. Khán giả nói ngôi mộ của NSƯT Thanh Kim Huệ bị giẫm đạp nhiều nhất, treo cả bịch cà phê lên mộ của cô nữa, leo lên cả phần đầu mộ khiến cho phần bia chỗ mái đình bị gãy hết một bên. Chậu kiểng thì bể vụn, cành một nơi, lá một nơi'.

Dòng tâm sự của ông nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mạng. Nhiều người gay gắt chỉ trích hành vi thiếu văn hóa của một bộ phận khán giả và mong rằng sự việc xấu xí như thế này sẽ không bao giờ lặp lại nữa.

Theo Nguyễn Thủy/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều