#Vân Quang Long qua đời

Mở vali của cố NS Vân Quang Long sau 49 ngày mất, em gái kết nghĩa nghẹn lòng câu chuyện đặc biệt phía sau

'Tôi nhìn là biết áo nào anh ấy mua cho mẹ, áo nào mua cho con gái lớn, con trai và con gái nhỏ. Anh ấy còn mua cả con heo nhỏ cho con gái út. Trong tấm lòng anh Long lúc nào cũng ôm ấp gia đình vào tim, luôn nghĩ về gia đình mình', Kavie Trần xúc động nói.

20/02/2021 13:35

Mới đây, trên trang Facebook của mình, ca sĩ Kavie Trần, em gái kết nghĩa thân thiết với cố nghệ sĩ Vân Quang Long tại Mỹ đã livestream hé lộ những điều đặc biệt về người anh quá cố. Đáng chú ý nhất là khi cô mở chiếc vali đầy ắp đồ do chính Vân Quang Long để lại sau 49 ngày.

Em gái kết nghĩa thân thiết với Vân Quang Long - Kavie Trần.

Em gái kết nghĩa thân thiết với Vân Quang Long - Kavie Trần.

Mở vali của cố NS Vân Quang Long sau 49 ngày mất, em gái kết nghĩa nghẹn lòng câu chuyện đặc biệt phía sau 1

Kavie Trần nghẹn lòng tâm sự:

'Tôi đã nhận được chiếc vali của anh Vân Quang Long để lại. Khi mở ra, tôi thấy trong vali đầy ắp đồ đạc anh Long mua để gửi về cho gia đình, gồm quần áo, thuốc men, đồ chơi.

Tôi đã gom hết tất cả quần áo mà anh Long mua cho hai đứa con lớn cùng con heo hồng mua cho con gái nhỏ bỏ chung vào cái vali anh Long để sẵn đồ đạc, thuốc thang mua về cho mẹ. Sau đó, tôi mang cả cái vali đó về để trong nhà tôi.

Tôi có nói với ba mẹ anh Long rằng thuốc men thì tôi sẽ gửi về Việt Nam qua đường bưu điện cho hai bác dùng vì thuốc có hạn sử dụng, không để lâu được.

Còn quần áo và quà cáp anh Long mua cho mọi người, tôi sẽ đợi khi nào hết dịch, có dịp về Việt Nam rồi mang cả vali về đưa tận tay các con anh ấy cũng như hai bác.

Tôi ngồi soạn những món đồ anh Long mua về cho cha mẹ, con cái mà buồn lắm vì anh ấy mua rất nhiều đồ.

Mở vali của cố NS Vân Quang Long sau 49 ngày mất, em gái kết nghĩa nghẹn lòng câu chuyện đặc biệt phía sau 2

Mở vali của cố NS Vân Quang Long sau 49 ngày mất, em gái kết nghĩa nghẹn lòng câu chuyện đặc biệt phía sau 3

Sau 49 ngày Vân Quang Long mất, em gái kết nghĩa đã mở chiếc vali của đàn anh.

Sau 49 ngày Vân Quang Long mất, em gái kết nghĩa đã mở chiếc vali của đàn anh.

Điều đó chứng tỏ anh Long rất quan tâm đến gia đình mình. Cứ mỗi ngày đi làm về hay vào dịp cuối tuần, anh ấy đều đi xem rồi tìm mua đồ sale cho tiết kiệm, nhưng vẫn đẹp, lại vừa với size của từng người.

Tôi nhìn là biết áo nào anh ấy mua cho mẹ, áo nào mua cho con gái lớn, con trai và con gái nhỏ. Anh ấy còn mua cả con heo nhỏ cho con gái út. Trong tấm lòng anh Long lúc nào cũng ôm ấp gia đình vào tim, luôn nghĩ về gia đình mình'.

Khi nghe tâm sự của Kavie Trần và chứng kiến những món quà mà Vân Quang Long đặc biệt để dành mang về cho gia đình, khán giả không khỏi xúc động trước sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ ở tuổi 41 vì đột quỵ.

Cách đây ít ngày, vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái cho hay việc cô vừa tổ chức lễ cúng 49 ngày cho chồng.

Đi kèm với những hình ảnh trong lễ cúng, vợ Vân Quang Long không quên nhắn nhú: 'Hôm nay là 49 ngày của anh rồi. Em cũng có làm những phần lì xì gửi đến cho bà con nghèo ăn Tết, cũng để nguyện hồi hướng công đức đến cho anh'. 

Hình ảnh cô con gái nhỏ của Vân Quang Long không hiểu chuyện gì, chỉ biết đứng cạnh mẹ khiến công chúng không khỏi xót xa.

Mở vali của cố NS Vân Quang Long sau 49 ngày mất, em gái kết nghĩa nghẹn lòng câu chuyện đặc biệt phía sau 5

Trước đó, vợ 2 Linh Lan có xuất hiện tại nhà bố mẹ Vân Quang Long. Sau khi thắp hương cho cố ca sĩ, trước mặt vợ cũ của anh và rất nhiều người thân, bạn bè, vợ 2 Vân Quang Long đã trực tiếp xin lỗi mẹ của Vân Quang Long. 

Cô vừa khóc vừa nói: 'Con xin lỗi bác. Con thật sự làm không đúng với anh Long. Con thật lòng xin lỗi bác'.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều