Mới khoe chưa lâu, bạn trai tin đồn của MC Đại Nghĩa đã rao bán biệt thự tiền tỉ

'Tết nhất em ra đi nhẹ cái này để năm sau có tiền làm sản phẩm. Anh chị em yêu thương nhắn nhẹ em 'ship' sổ hồng qua liền', Võ Tấn Phát chia sẻ.

15/01/2021 17:32

Nhiều năm qua, MC Đại Nghĩa vướng tin đồn yêu đương đồng tính với đàn em - diễn viên hài Võ Tấn Phát. Cũng nhờ sự hỗ trợ đắc lực của MC kỳ cựu mà Võ Tấn Phát nhanh chóng có những bước tiến trong sự nghiệp.

Mới khoe chưa lâu, bạn trai tin đồn của MC Đại Nghĩa đã rao bán biệt thự tiền tỉ 0

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, Võ Tấn Phát có bài đăng gây chú ý. Theo đó, nam diễn viên rao bán nhà lầu để có tiền trang trải các dự án trong năm mới.

Cụ thể, anh chia sẻ: ‘Tết nhất em ra đi nhẹ cái này để năm sau có tiền làm sản phẩm. Anh chị em yêu thương nhắn nhẹ em 'ship' sổ hồng qua liền. Nhà em làm thì bao kỹ, bao chắc chắn, bao tiện ích'.

Võ Tấn Phát đang rao bán biệt thự.

Võ Tấn Phát đang rao bán biệt thự.

Được biết, ngôi nhà này được hoàn thành vào tháng 7/2020 thuộc quyền sở hữu của Võ Tấn Phát và bạn trai tin đồn - MC Đại Nghĩa.

Theo lời diễn viên họ Võ từng chia sẻ, đích thân anh chọn từng viên gạch lót, màu sơn, sàn gỗ, bóng đèn... Căn nhà có 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng, bên trong gồm có 3 phòng ngủ, 3 toilet, 1 phòng thờ. 

Trước đó, vào tháng 7/2020, cặp sao thu hút sự quan tâm của khán giả khi công khai ngôi nhà chung vừa mới hoàn thiện ở quận Bình Tân, TP.HCM. Chia sẻ trên trang cá nhân, cả hai đều xúc động khi cuối cùng những nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng.

'Một ngôi nhà xinh xinh cho chính mình. Cũng hơn 2 tháng cho nơi đây, là công sức, là sự chắt chiu nay mới nên vóc nên hình, để giờ đây mọi thứ đang đi vào giai đoạn hoàn thiện', MC Giọng ải giọng ai viết kèm hình ảnh.

Mới khoe chưa lâu, bạn trai tin đồn của MC Đại Nghĩa đã rao bán biệt thự tiền tỉ 2

 

Cả hai nghệ sĩ đều khoe bất động sản chung vừa hoàn thiện.

Cả hai nghệ sĩ đều khoe bất động sản chung vừa hoàn thiện.

Nhiều năm qua, vô số hình ảnh 'rõ mồn một' được dân mạng đưa ra chứng minh mối quan hệ trên mức đồng nghiệp giữa Đại Nghĩa và đàn em nhưng cả hai đều né tránh đối diện.

Được hỏi về tin đồn hẹn hò, sống chung nhà với Đại Nghĩa, nam diễn viên từng khéo léo đáp: ‘Rất nhiều người hỏi tôi về điều này, tuy nhiên, tôi xin phép không trả lời. Những gì là công việc khán giả đều đã biết về tôi hết rồi. Còn chuyện tình cảm, tôi sẽ giữ lại cho bản thân mình, nếu yêu ai tôi sẽ không công khai với khán giả'.

Mới khoe chưa lâu, bạn trai tin đồn của MC Đại Nghĩa đã rao bán biệt thự tiền tỉ 4

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều