#Nghệ sĩ Giang Còi qua đời

Mỗi tháng tốn 240 triệu đồng truyền hóa chất, nghệ sĩ Giang Còi từng phải bán xe để chi trả viện phí

Tiền điều trị bệnh càng lúc càng nặng, kinh tế gia đình khó kham nổi nên nghệ sĩ Giang Còi phải bán chiếc xe ô tô để trang trải.

04/08/2021 23:25

Từ hồi tháng 1/2021, nghệ sĩ Giang Còi phát hiện mình mắc bệnh ung thư hạ họng giai đoạn 3. Bác sĩ cho biết ông chỉ còn sống được nhiều lắm là 2 năm. Vì vậy, nghệ sĩ Giang Còi từng bỏ ý định chữa điều trị vì nghĩ rằng bản thân không còn sống được bao lâu. 

Nhờ sự động viên của bạn bè, gia đình, nghệ sĩ Giang Còi mới thay đổi suy nghĩ và quyết định đi theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

Tuy nhiên, chi phí cho mỗi lần điều trị rất tốn kém. Nghệ sĩ Giang Còi từng chia sẻ chỉ riêng việc truyền hóa chất mỗi lần đã tốn 60 triệu đồng, mỗi tháng phải truyền ít nhất 4 lần. Đó là còn chưa tính thêm các khoản điều trị, thuốc thang khác.

Mỗi tháng tốn 240 triệu đồng truyền hóa chất, nghệ sĩ Giang Còi từng phải bán xe để chi trả viện phí 0

Kinh tế gia đình vốn chỉ đủ sống nên khi bị bệnh, nghệ sĩ Giang Còi và cả nhà phải xoay xở đủ đường để có tiền chi trả trong quá trình điều trị bệnh. 2 tuần trước, nghệ sĩ Giang Còi từng rao bán chiếc xe ô tô màu trắng mình từng sử dụng 2 năm. 

Chiếc xe từng là người bạn đồng hành với nghệ sĩ Giang Còi mỗi khi đi quay phim.

Chiếc xe từng là người bạn đồng hành với nghệ sĩ Giang Còi mỗi khi đi quay phim.

Nghệ sĩ Đinh Trà My chia sẻ với VietNamNet, lý do khiến nghệ sĩ Giang Còi phải bán xe là bởi ông thấy việc chạy chữa còn kéo dài, xe để đó không làm gì cũng uổng phí nên quyết định bán để có thêm một khoản trang trải những ngày kinh tế khốn khó vì bệnh tật. 

Đến tối muộn 4/8, Fanpage chính thức, có tick xanh của nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ thông tin ông đã không thể tiếp tục chống chọi trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư quái ác nữa và qua đời ở tuổi 59.

Người hâm mộ khắp nơi thương tiếc chia buồn cùng gia đình, bạn bè của cố nghệ sĩ.

Người hâm mộ khắp nơi thương tiếc chia buồn cùng gia đình, bạn bè của cố nghệ sĩ.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều