'Đá đểu' xe Ferrari bị tai nạn, một cư dân mạng bị Tuấn Hưng nhắn tin 'dằn mặt'

Trong sự việc lần này hành động của Tuấn Hưng lại được phần lớn cư dân mạng đồng tình.

18/10/2018 17:44

Thời gian gần đây nam ca sĩ Tuấn Hưng lên tiếp gặp phải 'vận đen' trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Mới đây chiếc siêu xe Ferrari có giá khoảng 16 tỷ đồng của nam ca sĩ bị tai nạn đến nát đầu.

Hình ảnh chiếc siêu xe của Tuấn Hưng gặp tai nạn.

Hình ảnh chiếc siêu xe của Tuấn Hưng gặp tai nạn.

Không muốn để người hâm mộ quá lo lắng, Tuấn Hưng đã chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân cho biết mọi chuyện đã ổn và cảm ơn những lời hỏi thăm động viên. Ngay dưới bài viết, nhiều người để lại bình luận thở phào nhẹ nhõm, tuy nhiên bình luận của một cư dân mạng được cho là khá vô duyên đã khiến nam ca sĩ bức xúc.

Cụ thể người này đặt câu hỏi: 'Túi khí không bung thì mồm đập vào vô lăng có bị gãy răng không?'. Người này lập tức nhận được tin nhắn trực tiếp từ Tuấn Hưng. Tuy nhiên dù đã bị nhắc nhở, tài khoản này tiếp tục đăng đàn trên mạng xã hội công khai tin nhắn của hai người và nhờ cộng đồng mạng 'làm chủ'.

Bóc phốt Tuấn Hưng không thành, dân mạng này bị cộng đồng chỉ trích ngược.

Bóc phốt Tuấn Hưng không thành, dân mạng này bị cộng đồng chỉ trích ngược.

Tuy nhiên dường như 'gậy ông lại đập lưng ông', trong câu chuyện lần này, không những nam thanh niên bóc phốt Tuấn Hưng không thành công mà còn bị cư dân mạng chỉ trích ngược. Vốn nổi tiếng là người thẳng tính, việc làm của giọng ca Nắm lấy tay anh không khiến cư dân mạng ngạc nhiên và hầu hết đều đồng tình với hành động của anh. Ngược lại chàng thanh niên kia lại nhận về nhiều ý kiến tiêu cực rằng đã đặt câu hỏi vô duyên khi người khác đang gặp phải chuyện không may.

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều