Một Hoa hậu tuyên bố cho Hồ Văn Cường mượn chung cư 10 tỷ để ở sau khi rời khỏi nhà cố nghệ sĩ Phi Nhung

Những ngày gần đây, nàng Hậu này liên tục có động thái bênh vực Hồ Văn Cường.

14/10/2021 10:09

Giữa lúc những lùm xùm xung quanh mối quan hệ của Hồ Văn Cường với công ty quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đang gây nhiều tranh cãi, vào tối qua, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê đã đăng tải bài viết bày tỏ ý tốt với gia đình quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Theo đó, 'hoa hậu ở nhà 200 tỷ' cho biết, cô sẵn sàng cho Hồ Văn Cường cùng bố mẹ mượn căn hộ cao cấp trị giá 10 tỷ đồng của mình để ở nếu chưa tìm được nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà của cố ca sĩ Phi Nhung.

Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường.

'Hồ Văn Cường, nếu con cần nhà để ở khi chưa mua, cô có một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ rộng 162m2, cô cho con và gia đình mượn ở.

Đây là căn hộ của con gái lớn cô và em đã đồng ý cho gia đình con mượn. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm và mẹ con trên trời sẽ vui và yên tâm hơn', người đẹp 7x chia sẻ.

Chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê.

Chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê.

Hoa hậu Phương Lê.

Hoa hậu Phương Lê.

Ngoài ra, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 cũng cho biết, lý do cô đăng tải thông tin này lên trang cá nhân là bởi không có cách nào liên lạc được với Hồ Văn Cường.

Đồng thời, Phương Lê gửi lời nhắn nhủ giọng ca trẻ: 'Phải cố gắng học thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào, mỉm cười nơi thiên đàng con nhé. Là một người mẹ có con và cũng là người miền Tây với nhau nên tôi giúp'.

Cách đây ít ngày, Hoa hậu Phương Lê cũng từng lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường và chỉ trích ca sĩ Quế Vân khi gọi con nuôi Phi Nhung là 'nghịch tử'.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều