Nữ idol xứ Trung bất ngờ hộc máu trên sóng livestream, phải nhập viện ngay lập tức

Lưu Lệ Thiên đã phải cắt ngang livestream, nhập viện ngay trong đêm sau khi nhận thấy tình trạng sức khoẻ không ổn định.

06/05/2021 23:30

Idol là những nghệ sĩ trẻ có tần suất làm việc tương đối cao, có rất nhiều người đã bị suy nhược cơ thể sau chuỗi ngày làm việc dài. Mới đây, trên Weibo bất ngờ xôn xao khi một nữ idol xứ Trung bị hộc máu ngay trên sóng trực tiếp.

Cụ thể, Lưu Lệ Thiên (thuộc nhóm SNH48) tối nay (6/5) đã có buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Trong lúc đang phát sóng trực tiếp, cô bất ngờ tỏ vẻ mặt khó chịu, phải mất một lúc Lệ Thiên mới ngẩng được mặt lên, gương mặt lộ rõ vẻ đau đớn và bất ngờ bị trào máu từ miệng.

Buổi phát trực tiếp đã bị cắt ngang ngay lúc Lệ Thiên bị trào máu và cô đã phải nhập viện gấp trong đêm.

Nữ idol xứ Trung bất ngờ hộc máu trên sóng livestream, phải nhập viện ngay lập tức 0

Lưu Lệ Thiên bị trào máu trên sóng livestream khiến người hâm mộ lo lắng

Lưu Lệ Thiên bị trào máu trên sóng livestream khiến người hâm mộ lo lắng

Đoạn video về sự việc trên nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Weibo. Phần lớn mọi người tỏ ra thương xót cho Lưu Lệ Thiên, cho rằng có lẽ cô đã bị suy nhược cơ thể, nhiều nhận định cho rằng có thể nữ idol bị xuất huyết dạ dày do ăn uống thất thường, không đảm bảo sức khoẻ.

Lưu Lệ Thiên - SNH48

Lưu Lệ Thiên - SNH48

Hiện tại, Lưu Lệ Thiên vẫn đang trong bệnh viện, người hâm mộ thì không ngừng bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của cô.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều