#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Khán giả đến tận đám tang của ca sĩ Phi Nhung, đòi tẩy chay Hồ Văn Cường

Hành động bộc phát của khán giả nữ này tại tang lễ ở Mỹ của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

13/10/2021 10:07

Vào sáng nay (13/10, giờ Việt Nam), rất đông người thân, đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ đã đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Phi Nhung khi đám tang của cố nghệ sĩ được tổ chức tại chùa Huệ Quang (bang California, Mỹ). 

Trong lúc đám tang đang diễn ra với không khí trang nghiêm, một khán giả bỗng hét lớn: 'We love Phi Nhung, tẩy chay Hồ Văn Cường', khiến những người có mặt tại đây đều bất ngờ. Ngoài ra, trên tay người này còn cầm tấm bảng ghi những dòng tiễn biệt giọng ca sinh năm 1970.

Nữ khán giả đòi tẩy chay Hồ Văn Cường tại đám tang của ca sĩ Phi Nhung.

Nữ khán giả đòi tẩy chay Hồ Văn Cường tại đám tang của ca sĩ Phi Nhung.

Chia sẻ về hành động của mình, nữ khán giả này cho biết, cô đến đây một mình chứ không có ai xúi giục. Vì quý mến giọng hát và cách sống của Phi Nhung nên người này rất bức xúc với Hồ Văn Cường khi cho rằng giọng ca nhí là nguyên nhân khiến cố nghệ sĩ hứng chịu nhiều chỉ trích

'Hồ Văn Cường nhỏ dại, không hiểu chuyện mà làm những điều như vậy, ảnh hưởng tới những đứa con nuôi khác. Tôi quá đau lòng khi thấy Phi Nhung bị như vậy.

Tôi không phải bà con hay có họ hàng gì với Phi Nhung hết nhưng tôi thương cô ấy, thương hai mấy đứa con cô ấy nuôi nên phải lên tiếng.

Ngoài ra, tôi không có ý kiến gì về gia đình Hồ Văn Cường và bà P.H. Tôi không động chạm tới ai hết. Tôi đến đây để đưa tiễn và tưởng nhớ Phi Nhung thôi. Ai nói tôi người lớn mà ăn hiếp trẻ con tôi cũng chịu nhưng tôi bức xúc quá nên phải nói.

Tôi không biết Phi Nhung có hài lòng với hành động của mình hay không nhưng tôi vẫn cứ làm vì tôi uất ức thay cho cô ấy', nữ khán giả này bày tỏ.

Tuy nhiên, cùng xuất hiện tại tang lễ ở Mỹ của cố ca sĩ Phi Nhung, một khán giả khác lại không đồng tình với quan điểm trên.

Người này cho biết việc tẩy chay Hồ Văn Cường là điều không nên vì dẫu sao, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng chỉ là một đứa trẻ:

'Tôi không muốn nói trách nhiệm trong câu chuyện này thuộc về ai nhưng hãy để mọi chuyện qua đi vì Phi Nhung đã nằm xuống rồi.

Đừng ai đem chuyện Phi Nhung, Hồ Văn Cường lên livestream nói này nói nọ, câu view, kiếm fame nữa, nhất là người phụ nữ ấy. Còn Hồ Văn Cường muốn rời đi lúc này cũng không có gì sai, Phi Nhung cũng không làm gì sai hết'.

Một khán giả khác không đồng tình với việc tẩy chay Hồ Văn Cường.

Một khán giả khác không đồng tình với việc tẩy chay Hồ Văn Cường.

Những ý kiến trên sau khi xuất hiện đã thu hút nhiều sự chú ý và tranh cãi trái chiều từ dân mạng.

Tuy nhiên đa số ý kiến đều cho rằng không nên nhắc tới những ồn ào thời gian qua nữa và hãy để cố nghệ sĩ Phi Nhung được an nghỉ. Bởi, bản thân giọng ca Bông điên điển vốn là người lương thiện, chắc chắn nữ ca sĩ cũng không muốn Hồ Văn Cường bị mọi người chỉ trích, lên án - như khi còn sống cô cũng từng chia sẻ và nhiều lần bao bọc, che chở con nuôi.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều