Một mực kêu oan nhưng Thư Dung lại phản ứng thế này khi được hỏi 'em có khẳng định mình trong sạch không?'

Người đẹp từng vướng nghi vấn bán dâm ngàn đô đã tiếp tục có những chia sẻ về ồn ào vừa qua của mình.

20/12/2018 13:38

Mới đây, tham gia một talkshow trên truyền hình, Thư Dung tiếp tục trải lòng về những ồn ào suốt thời gian qua của mình. Người đẹp cho biết, sau khi xảy ra sự việc bị đồn đoán chuyện bán dâm với giá 25.000 USD, cô đã trở về Hà Giang chăm sóc bố bị bệnh và phụ mẹ bán hoa quả ở ngoài chợ để trang trải cuộc sống.

Nói về việc bị tước hết các danh hiệu cả trong và ngoài nước, chân dài sinh năm 1995 cho rằng: 'Từ lúc em bắt đầu đi thi đến thời điểm hiện tại, tất cả những danh hiệu của em, em nghĩ là không có ai có quyền tước cả. Vì bằng đấy thời gian, tất cả sự nỗ lực của em, bản thân em xứng đáng được nhận những gì em đã cố gắng'.

Thư Dung không trả lời được câu hỏi: 'Em có khẳng định mình trong sạch không?'.

Thư Dung không trả lời được câu hỏi: 'Em có khẳng định mình trong sạch không?'.

Khi được người dẫn chương trình - MC Hương Giang hỏi: 'Trước đó, chia sẻ với báo chí, đại diện truyền thông của bạn cho biết sẽ làm việc với cơ quan điều tra để chứng minh sự trong sạch của Thư Dung. Vậy hiện tại việc điều tra đó có kết quả chưa?', Thư Dung trả lời ấp úng: 'Em thấy nó cũng bình thường, không có gì nghiêm trọng cả'.

Trước câu trả lời thiếu rõ ràng của Thư Dung, MC Hương Giang hỏi lại: 'Bình thường có nghĩa là sao? Bây giờ em có thể đưa ra cho mọi người câu trả lời chính xác là trong sự việc đó em có trong sạch hay không? Tôi nghĩ là thời điểm này thì chắc chắn phải có kết quả điều tra từ phía cơ quan chức năng rồi chứ?'.

Vẫn tiếp tục bảo vệ quan điểm của mình, Thư Dung lảnh tránh: 'Em nghĩ là không có gì nghiêm trọng cả nên câu này em chỉ trả lời như thế thôi'.

Một mực kêu oan nhưng Thư Dung lại phản ứng thế này khi được hỏi 'em có khẳng định mình trong sạch không?' 1

Thư Dung lên truyền hình tiếp tục khẳng định mình không làm gì sai.

Thư Dung lên truyền hình tiếp tục khẳng định mình không làm gì sai.

Trong cuộc trò chuyện, Thư Dung nhấn mạnh thêm việc cô mong muốn mọi người sẽ ủng hộ mình trên chặng đường sắp tới vì trong sự việc này cô không làm gì sai cả. Chia sẻ về dự định công việc, Thư Dung cho biết, tới đây cô sẽ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, và khi có cơ hội thì sẽ trở lại kinh doanh.

Ngoài ra, Thư Dung cũng nhắn nhủ tất cả mọi người khi bước chân vào showbiz hãy cố gắng giữ hình ảnh đẹp cho mình.

Cô nàng khẳng định sắp tới sẽ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Cô nàng khẳng định sắp tới sẽ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Trước đó, Thư Dung từng lên tiếng kêu oan trong nghi vấn bán dâm nghìn đô của mình. Cô cho biết, bản thân chỉ nhận lời nói chuyện với đại gia trong khách sạn chứ chưa làm gì, chưa cởi đồ thì bất ngờ bị công an ập vào khiến cô hoảng sợ và không biết chuyện gì đang xảy ra.

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều