Một nam diễn viên đăng status 'tiền làm tha hóa con người' rồi nhanh chóng 'quay xe' xóa gấp

Giữa lúc nhạy cảm, nam diễn viên này lại đăng bài nói về hai mặt của đồng tiền khiến anh nhận nhiều chỉ trích.

12/10/2021 11:24

Vào chiều qua, thông tin Hồ Văn Cường và phía công ty mẹ nuôi Phi Nhung giải quyết dứt điểm những ồn ào liên quan đến tiền cát-xê đi hát 5 năm qua của nam ca sĩ đã thu hút nhiều chú ý.

Trong khi vụ việc đang gây nhiều tranh cãi dữ dội với hai luồng ý kiến Hồ Văn Cường 'vô ơn' hay phía công ty của ca sĩ Phi Nhung 'bóc lột' sức lao động của giọng ca nhí thì một nam diễn viên đã đăng status nói về hai mặt của đồng tiền.

Theo đó, trên trang cá nhân, Lương Thế Thành bày tỏ quan điểm của mình: 'Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hóa con người. Nhạt. Tiền, tiền, tiền'.

Chia sẻ của Lương Thế Thành.

Chia sẻ của Lương Thế Thành.

Lương Thế Thành.

Lương Thế Thành.

Chia sẻ của nam diễn viên xuất hiện vào đúng thời điểm nhạy cảm đã gây chú ý. Nhiều người cho rằng, Lương Thế Thành đang muốn 'đá xéo' ồn ào quanh vụ cát-xê của Hồ Văn Cường và quản lý Phi Nhung. 

Vì lẽ này, netizen đã tràn vào bài đăng của ông xã Thúy Diễm và để lại bình luận chỉ trích nam diễn viên nhiều chuyện, 'thích chĩa mũi' vào việc không liên quan đến mình.

Trước sự chỉ trích của dư luận, Lương Thế Thành đã lên tiếng giải thích anh chỉ đang bày tỏ quan điểm bình thường chứ không có ý 'đá xéo' ai.

Đồng thời, nam diễn viên cũng nhanh chóng xóa bài đăng để tránh ồn ào: 'Thôi tui xin phép xoá bài status vừa rồi đây, mọi người hiểu sai ý tui nên hơi nhạy cảm, nếu để sẽ không hay trong lúc này, xin lỗi mọi người về sự sơ suất này'.

Lương Thế Thành gửi lời xin lỗi và cho rằng mọi người đã hiểu sai ý của mình.

Lương Thế Thành gửi lời xin lỗi và cho rằng mọi người đã hiểu sai ý của mình.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều