Một ngày của Thiều Bảo Trâm: 'Lười quá thì nằm ra, nhìn lên trần nhà' nhưng sao nghe cứ quen quen thế này!

Câu nói của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người liên tưởng đến ca từ trong bài hát mới của Sơn Tùng 'phải chăng yêu nhau lâu nên cũng hay giống nhau?'

11/05/2021 15:46

Trở lại đường đua Vpop sau bài hát buồn Một mình có buồn không, Love Rosie của Thiều Bảo Trâm mang đến một hình ảnh tươi mới, ngọt ngào, có đôi chút 'bánh bèo'. Tuy nhiên, khác với hình ảnh thể hiện, Thiều Bảo Trâm lại tự nhận mình giống như một 'bà già'. 

Thiều Bảo Trâm ngọt ngào trong MV mới 

Thiều Bảo Trâm ngọt ngào trong MV mới 

Theo chia sẻ, Thiều Bảo Trâm ít khi ra ngoài, thời gian gần đây cô dành thời gian đọc sách về sự tử tế, đi học thanh nhạc, tập guitar vì cảm thấy được xả stress khi chơi đàn. Nữ ca sĩ chia sẻ, bản thân thích ăn cơm nhà, tự nấu nướng những món ăn ngon cho bản thân thế nên thi thoảng cô mới ra ngoài, cùng lắm nếu được rủ sẽ 1 tháng đi chơi 1 lần. 

Cũng có những lúc 'Lười quá thì… nằm ra, nhìn lên trần nhà, mở một bài hát thật hay hoặc học thanh nhạc' - Thiều Bảo Trâm chia sẻ. 

Một ngày của Thiều Bảo Trâm: 'Lười quá thì nằm ra, nhìn lên trần nhà' nhưng sao nghe cứ quen quen thế này! 1

Nhắc đến đây, người hâm mộ lại bất chợt nhớ đến bài hát gần đây của Sơn Tùng - Muộn rồi mà sao còn, trong đó có ca từ: 'Muộn rồi mà sao còn, nhìn lên trần nhà rồi quay ra, lại quay vào'.

Hành động 'nhìn lên trần nhà' trong câu nói của Thiều Bảo Trâm vì thế mà được liên tưởng đến Sơn Tùng. Nhiều người thậm chí còn tự nhủ hẳn là cả hai đã từng yêu nhau một thời gian dài nên cũng hay giống nhau. 

Sơn Tùng ra mắt 'Muộn rồi mà sao còn' trước 'Love Rosie' của Thiều Bảo Trâm chỉ vài ngày

Sơn Tùng ra mắt 'Muộn rồi mà sao còn' trước 'Love Rosie' của Thiều Bảo Trâm chỉ vài ngày

Nhắc lại về sự giống nhau giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, cả hai bài hát gần đây mới ra mắt cũng có nét tương đồng về mặt đề tài. Nếu như Sơn Tùng hóa thân thành chàng trai yêu đơn phương một cô gái đến mức 3h còn chưa ngủ, chỉ mải nhớ đến bóng hồng thì Thiều Bảo Trâm lại hiện thực hóa nét tương tư, chủ động theo đuổi chàng trai mình thầm thương với nét đáng yêu, dễ thương. 

Chính vì những nét tương đồng nêu trên, dù đã chia tay (không công khai) nhưng nhiều người hâm mộ vẫn kỳ vọng cả hai có thể đã quay lại bên nhau. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều