Thực hư thông tin cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 kết hôn ở tuổi 21

Việc thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm Zero tuyên bố kết hôn khiến nhiều khán giả bất ngờ.

12/10/2021 11:39

LEO từng là thành viên trẻ tuổi nhất của nhóm nhạc Zero9. Mới đây, anh đã gây bất ngờ cho người hâm mộ và đồng nghiệp khi tuyên bố chuyện kết hôn: 'Năm nay không mấy suôn sẻ, cũng không thể tề tụ đông vui. Nhưng mà ngày lành tháng tốt chọn sẵn rồi nên em chuẩn bị lên xe hoa đây ạ'.

LEO thông tin về ngày trọng đại của mình.

LEO thông tin về ngày trọng đại của mình.

LEO không tiết lộ thông tin về cô gái về chung một nhà với mình. Điều này khiến khán giả rất tò mò.

LEO tên thật là Hà Văn Quốc Thắng, sinh năm 2000. Ở độ tuổi 21, việc một người theo đuổi sự nghiệp ca hát trong làng giải trí tuyên bố kết hôn là vô cùng bất lợi cho sự nghiệp. Điều đó khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ vì quyết định của LEO. 

Bên dưới bài viết, nhiều người gửi lời chúc mừng tới nam ca sĩ. Sau đó, khi thấy mọi người đều coi thông tin này là thật, LEO đã phải lên tiếng giải thích rằng, đây chỉ là chuyện vui đùa, sẽ không có đám cưới nào như thông báo. 

Trong nhóm Zero9, LEO từng được biết đến là thành viên trẻ tuổi nhất và sở hữu nhiều tài năng nhất. Anh chàng sở hữu ngoại hình bắt mắt, có thể hát, nhảy và làm người mẫu. LEO là thành viên giữ keyvisual của nhóm. 

LEO sở hữu ngoại hình sáng sân khấu và rất đa tài.

LEO sở hữu ngoại hình sáng sân khấu và rất đa tài.

Thực hư thông tin cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 kết hôn ở tuổi 21 2

Trên mạng xã hội, LEO sở hữu lượng fan rất đông đảo. Sự đáng yêu, thông minh và tài năng của LEO đã giúp Zero9 ghi điểm với người hâm mộ.

Nhớ lại thời điểm mới debut, Zero9 đã phải nhận về khá nhiều sự chê bai từ khán giả. Dù ra mắt sản phẩm đều đặn nhưng nhóm không nhận được sự quan tâm như kỳ vọng. 

>> Xem thêm: K-ICM phản ứng ra sao khi rộ tin đồn nhiễm Covid-19?

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều