Mr. Đàm rút khỏi vai Ngọc Hoàng trong 'Táo quân' của Đài truyền hình Vĩnh Long, lý do là gì?

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo từ chối nhận vai Ngọc Hoàng trong chương trình 'Táo quân' của Đài truyền hình Vĩnh Long. Thông tin này hiện đang nhận sự quan tâm của đông đảo khán giả.

27/11/2021 16:24

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã có chia sẻ trên trang cá nhân, theo đó anh sẽ không vào vai Ngọc Hoàng trong chương trình Táo quân của Đài truyền hình Vĩnh Long như mọi năm.

'Như tôi từng nói từ năm ngoái. Đó là vai Ngọc Hoàng cuối cùng của mình', nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết có nhiều lý do riêng, không thể nhận vai Ngọc Hoàng trong thời gian tới. Ảnh: FBNV.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết có nhiều lý do riêng, không thể nhận vai Ngọc Hoàng trong thời gian tới. Ảnh: FBNV.

Giọng ca Xin lỗi tình yêu cho biết thêm, anh bận việc cá nhân và có nhiều lý do bỏ qua cơ hội này. Mr. Đàm bộc bạch: 'Tôi cứ lặp lại hình ảnh mình như vậy hoài cũng dễ gây nhàm chán. Tôi cần phải làm mới mình hơn. Ngoài ra, tôi đang còn vướng nhiều dự án với ê-kíp mới'.

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cho biết người thực hiện trang phục Ngọc Hoàng cho anh là nhà thiết Ken Nguyễn đã qua đời nên nam ca sĩ rất buồn. Anh muốn dừng công việc này 'vô thời hạn'.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến đơn vị tổ chức. Giọng ca Vì anh là soái ca hứa sẽ đến thăm và xem các đồng nghiệp tập luyện trên phim trường khi rảnh rỗi. Bên cạnh đó, anh cũng hy vọng chương trình Táo quân có thể đạt kỷ lục rating trong năm nay.

Trước đó, khi hay tin người em thân thiết đột ngột mất vào tháng 5/2020, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng xúc động. Anh cho biết Ken Nguyễn là nhà thiết kế khiến anh hài lòng và ấn tượng nhất khi thực hiện trang phục Ngọc Hoàng vô cùng độc đáo.

'Mong là mọi người sẽ nhớ một Ngọc Hoàng diêm dúa - Đàm Vĩnh Hưng', nam ca sĩ bày tỏ.

Sự ra đi đột ngột của nhà thiết kế Ken Nguyễn cũng là nguyên nhân Đàm Vĩnh Hưng từ chối nhận vai diễn này. Ảnh: FBNV.

Sự ra đi đột ngột của nhà thiết kế Ken Nguyễn cũng là nguyên nhân Đàm Vĩnh Hưng từ chối nhận vai diễn này. Ảnh: FBNV.

Thông tin trên Báo Giao thông, đạo diễn Hoàng Nhật Nam xác nhận Mr. Đàm sẽ không đồng hành cùng chương trình năm nay. Khi được hỏi về mức cát-sê để mời giọng ca Say tình đóng Táo quân, nam đạo diễn từ chối tiết lộ nhưng cho biết, cát-sê của nghệ sĩ trong chương trình sẽ tùy thuộc và độ hot và mối quan hệ với nhà sản xuất.

Hiện tại, ê-kíp vẫn đang cân nhắc người sẽ thay thế Đàm Vĩnh Hưng đảm nhận vai này. 'Chương trình mới đang viết kịch bản, lên kế hoạch thực hiện nên chưa thể công bố và tiết lộ nhiều thông tin. Tuy nhiên, anh Hưng không tham gia, nhưng người đóng vai Thiên Hậu vẫn là chị Cẩm Ly', đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

Sau khi thông báo, thông tin này nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ tiếc nuối khi Đàm Vĩnh Hưng không còn đảm nhận vai diễn quen thuộc trong nhiều năm qua. Nhiều ý kiến hoài nghi có thể do dính ồn ào từ thiện nên nam ca sĩ muốn rút khỏi chương trình tránh gây ảnh hưởng. Bên cạnh đó, một số người hâm mộ cũng hy vọng nam ca sĩ sẽ tái xuất trong dự án khác với hình ảnh mới mẻ hơn.

Được biết, Táo quân là chương trình của Đài truyền hình Vĩnh Long, được ra mắt từ năm 2018. Chương trình phát sóng vào đêm giao thừa hàng năm. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng gắn bó với vai diễn Ngọc Hoàng, cùng ca sĩ Cẩm Ly đóng vai Thiên Hậu.

Năm 2020, Đàm Vĩnh Hưng bị đau lưng khi vào vai Ngọc Hoàng trong chương trình chào đón xuân Tân Sửu vì phải khoác bộ trang phục nặng 20kg lên sân khấu.

Xem thêm:

>> Hậu trường Táo Quân giờ mới kể: Quang Thắng bị đồng nghiệp 'ghẹo' tới nỗi phải uống thuốc an thần, trốn vào nhà vệ sinh

>> Khoảnh khắc: Ngô Kiến Huy quá tinh tế khi 'nhanh tay lẹ mắt' cứu Ninh Dương Lan Ngọc khỏi nguy cơ 'lộ hàng'

Theo BV/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều