Mùa dịch khó khăn, bà xã Tuấn Hưng vẫn được khen ngợi vì hành động đẹp với nhân viên

Hiểu được mỗi nhân viên đều phải lo toan cho cuộc sống, đặc biệt tình hình kinh tế còn khó khăn hơn vì dịch, nên vợ chồng Tuấn Hưng đã bàn nhau sẽ không cắt lương nhân viên.

24/08/2020 18:06

Cuối tháng 5, Hương Baby khai trương cửa hàng sữa chua đầu tiên tại Hà Nội. Sau hơn ba tháng kinh doanh, đến nay, Hương Baby có gần 30 cửa hàng sữa chua mang tên mình trên toàn quốc. 

Kinh doanh giữa thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp, Hương Baby xác định sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng cô không nhục chí. Lần đầu 'start-up', mỗi lời khen của khách đều khiến Hương Baby vui cả ngày. Thậm chí, có lúc tất bật quá, Hương Baby không ngại 'chạy việc' chung với nhân viên. 

Mùa dịch khó khăn, bà xã Tuấn Hưng vẫn được khen ngợi vì hành động đẹp với nhân viên 0

Mùa dịch khó khăn, bà xã Tuấn Hưng vẫn được khen ngợi vì hành động đẹp với nhân viên 1

'Tôi và ông xã khi quyết định kinh doanh đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng Công việc kinh doanh thời điểm này có thể gặp khó khăn hơn đôi chút nhưng vợ chồng tôi không cắt và vẫn giữ lương cho nhân viên.

Các em đều có cuộc sống riêng, phải lo toan nhiều thứ. Trộm vía, việc kinh doanh của tôi vẫn ổn và không phải bù lỗ nhiều. Tôi mong sao dịch qua nhanh để hệ tình hình kinh tế của tất cả mọi người sẽ không bị rơi vào khó khăn nữa', cô nói.

Mùa dịch khó khăn, bà xã Tuấn Hưng vẫn được khen ngợi vì hành động đẹp với nhân viên 2

Tình hình dịch bệnh khó khăn nhưng Hương Baby và ông xã vẫn trích doanh thu để làm từ thiện. Cách đây ít ngày, cô cùng chồng trao tặng 100 triệu đồng tiền mặt và hiện vật, ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh tại Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Hương Baby cho rằng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, cô cảm thấy mình cần có nhiều hành động thiết thực, cùng nhà nước vượt qua giai đoạn khó khăn. Cô mong góp một phần nhỏ công sức, tiếp thêm động lực cho những người tuyến đầu chống dịch vượt khó khăn, thắng dịch bệnh.

Theo Anna/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều