Mua vòng nạm kim cương gần nửa tỷ, Hồ Việt Trung: Lúc tao khổ, tụi bay chà đạp, đè đầu cưỡi cổ tao

Ngay sau khi khoe mua vòng nạm kim cương trị giá gần nửa tỷ đồng, Hồ Việt Trung đã bức xúc khi một số người nhắn tin trách móc, giàu quên bạn.

15/04/2021 11:06

Mua vòng nạm kim cương gần nửa tỷ, Hồ Việt Trung: Lúc tao khổ, tụi bay chà đạp, đè đầu cưỡi cổ tao 0

Cách đây khoảng nửa tháng, Hồ Việt Trung chi gần nửa tỷ đồng để mua một chiếc vòng tay nạm kim cương. Ngay sau khi anh đăng facebook cá nhân, rất nhiều người vào chúc mừng, hỏi thăm anh. Tuy nhiên, cũng có một số người nhắn tin, 'trách' nam ca sĩ giàu có, quên bạn.

Mới đây, trên facebook cá nhân, Hồ Việt Trung bức xúc viết: 'Mấy thằng bạn hỏi, dạo này mày khá rồi không còn nhớ tụi tao nữa. Tụi bay nghĩ vậy là sai rồi. Làm sao tao quên tụi bay được chứ. Lúc tao khổ, tụi bay chà đạp, đè đầu cưỡi cổ tao quá trời thì làm sao mà tao quên.

Lúc người ta khổ không phải là hết. Đó chỉ là giai đoạn khó khăn của một kiếp người. Nếu không có khả năng giúp được họ thì cũng xin đừng nhẫn tâm làm tổn thương họ. Vì lúc đó, họ đang rất yếu về mọi mặt'.

Mua vòng nạm kim cương gần nửa tỷ, Hồ Việt Trung: Lúc tao khổ, tụi bay chà đạp, đè đầu cưỡi cổ tao 1

Mua vòng nạm kim cương gần nửa tỷ, Hồ Việt Trung: Lúc tao khổ, tụi bay chà đạp, đè đầu cưỡi cổ tao 2

Mua vòng nạm kim cương gần nửa tỷ, Hồ Việt Trung: Lúc tao khổ, tụi bay chà đạp, đè đầu cưỡi cổ tao 3

Hồ Việt Trung khoe mua lắc tay nạm kim cương trị giá 450 triệu, nhiều người vào chúc mừng nhưng cũng không ít người nhắn tin 'cà khịa'.

Hồ Việt Trung vốn được sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Mẹ của anh là nghệ sĩ cải lương. Em của bà ngoại anh là diễn viên kịch. Hồ Việt Trung và Hứa Minh Đạt là anh em con cô con cậu.

16 tuổi, Hồ Việt Trung thi vào lớp 'Ước mơ tầm tay' của nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung sau đó, anh thành lập nhóm nhạc nam. 3 năm sau, Hồ Việt Trung tách ra theo đuổi sự nghiệp solo nhưng gặp rất nhiều khó khăn trên con đường khẳng định tên tuổi của mình.

Nam ca sĩ từng hát lót cho các ca sĩ nổi tiếng. Anh thường phải đến sớm và gần như ngồi xuyên suốt, từ đầu đến cuối, có ca sĩ nào kẹt show không đến kịp thì anh được lên thay thế.

Chia sẻ trong chương trình Ngôi sao đương thời, Hồ Việt Trung nói: 'Em đi hát 10 năm mới nổi tiếng. Từ lúc đi hát, em quyết tâm em phải theo nghề vì ngoài hát ra, em không làm được gì hết'.

Không chỉ hát lót cho ca sĩ nổi tiếng, Hồ Việt Trung còn hát hội chợ ở các tỉnh vùng sâu vùng xa, dành dụm tiền làm MV. Nam ca sĩ còn học viết nhạc để bán cho các ca sĩ khác kiếm thêm thu nhập.

Cái tên Hồ Việt Trung được khán giả bắt đầu chú ý từ MV 'Đại gia thất tình', 'Nhốt em vào tim'. Series phim ca nhạc 'Giải cứu tiểu thư' đã đóng đinh tên tuổi của Hồ Việt Trung được đông đảo khán giả biết tới và yêu thích cho tới ngày hôm nay.

Từng có một quá khứ chật vật mưu sinh, giờ Hồ Việt Trung đã có cuộc sống khá giả.

Từng có một quá khứ chật vật mưu sinh, giờ Hồ Việt Trung đã có cuộc sống khá giả.

Sau nhiều năm tích cóp, hiện tại Hồ Việt Trung đã sắm cho mình một cơ ngơi riêng tại quận Bình Tân (TP.HCM) có giá gần 7 tỷ đồng. Chốn đi về của Hồ Việt Trung có 3 tầng, tổng diện tích hơn 100 m2. Được biết, nam ca sĩ đã đầu tư gần 7 tỷ đồng để có được cơ ngơi này. Trên sân thượng, anh trồng nhiều loại cây.

Hồ Việt Trung hạnh phúc chia sẻ: 'Cảm ơn khán giả đã yêu thương mới có Hồ Việt Trung ngày hôm nay. Đây là thành quả của sự cố gắng, nỗ lực và mong rằng chặng đường sắp tới, khán giả sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ cho tôi'.

Theo Hương Hương/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều