#Sao Nhập Ngũ 2023

Mũi trưởng Long bị phê bình

Việc các chiến sĩ của Mũi đặc công 1 tập trung muộn, chưa đúng tác phong khi có báo động đêm đã khiến Đội trưởng Dũng nghiêm khắc phê bình, trước nhất là từ đồng chí chỉ huy trực tiếp - Mũi trưởng Long.

02/03/2023 14:21

google_Tiin.vn

Trailer tập 9 Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media đầu tư sản xuất bắt đầu khi Mũi đặc công 1 đã chính thức phân thành 2 tuyến.

Trong khi những chiến sĩ mới bao gồm Nhã Phương - Linh Ngọc Đàm - Thiên Ân và Thùy Anh phải di chuyển khỏi ngôi nhà chung đến chỗ ở mới thì vào 2h30 sáng, lúc đang ngủ say, tiếng còi báo động của Mũi trưởng Long bất ngờ vang lên khiến những chiến sĩ ở tuyến 1 vội vàng tỉnh giấc, mặc trang phục theo quy định và lập tức chạy xuống sân tập trung.

Khuôn mặt ai cũng đầy căng thẳng, vừa chạy vừa thở hổn hển.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, vì quá vội vàng mà Võ Hoàng Yến còn cài nhầm hàng cúc áo ngoài khiến Đội trưởng Dũng lập tức nhắc nhở. 'Chị cả' sau đó phải lùi về phía sau hàng để chỉnh đốn trang phục.

Sau khi quần áo chỉnh tề, Võ Hoàng Yến trở về hàng ngũ, lúc này Đội trưởng Dũng nghiêm giọng nhắc nhở. Anh phê bình từ người chỉ huy chính là Mũi trưởng Long: 'Đồng chí Long, thời gian nhận Mũi đặc công 1 không nhiều nhưng việc tổ chức duy trì nề nếp tác phong thực hiện nhiệm vụ là chưa được'.

Nội dung chú thích ảnh

Về phía tuyến 2, buổi sáng thức dậy ở 'ngôi nhà mới', dàn chiến sĩ đã phải đối mặt với khuôn mặt đầy nghiêm khắc của Mũi trưởng Long trong màn kiểm tra nội vụ.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, Mũi trưởng Long đề nghị Thiên Ân lật tấm chiếu lên, tự tay xoa xuống chiếc phản để kiểm tra xem có bụi hay không.

Nội dung chú thích ảnh

Theo lời chỉ huy, Thiên Ân lấy tay xoa mạnh xuống phản rồi báo cáo phản sạch.

Sau khi Mũi trưởng Long tự tay kiểm tra và dường như không đồng ý với Thiên Ân, anh nghiêm mặt yêu cầu 'bé út' kiểm tra lại.

Rõ ràng, màn kiểm tra nội vụ là một thử thách tưởng đơn giản nhưng chưa bao giờ là dễ dàng thực sự và lần này, dàn chiến sĩ mới lại tiếp tục không qua ải của vị chỉ huy.

Kết quả, Mũi trưởng Long yêu cầu từng người trong dàn chiến sĩ mới phải đứng chỉnh tề trước giường và lần lượt xin lỗi… đồng chí giường.

Nội dung chú thích ảnh

'Tôi - Trần Thị Nhã Phương xin lỗi đồng chí giường. Lần sau tôi sẽ rút kinh nghiệm'.

Nội dung chú thích ảnh

'Tôi - Đàm Thị Ngọc Linh, xin lỗi đồng chí giường, lần sau tôi sẽ rút kinh nghiệm'.

Đây có lẽ là trải nghiệm cả đời không quên của những chiến sĩ lần đầu nhập ngũ.

Cùng đón xem tập 9 Sao Nhập Ngũ 2023 - Mệnh lệnh cấp trên là tuyệt đối do Viettel Media đầu tư sản xuất lên sóng vào thứ 6 ngày 3/3 ở các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 (ngày 4/3) trên kênh SCTV6.

Trailer Sao Nhập Ngũ 2023 - Mệnh lệnh cấp trên là tuyệt đối

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều