#Sao nhập ngũ 2020

Mũi trưởng Long cứ 'thính' Hậu Hoàng thế này, bảo sao fan không 'đẩy thuyền' kịch liệt!

Cứ liên tục thả thính nhau nhiệt tình như thế này, cặp đôi mũi trưởng Long và Hậu Hoàng khiến fan 'hơi mệt tim'.

26/01/2021 13:48

Không ngoa khi nói rằng trong chương trình Sao Nhập Ngũ, người nhận được sự quan tâm không kém gì dàn sao nữ có lẽ chính là Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng úy Nguyễn Việt Long. Nhờ những khoảnh khắc hài hước mà dễ thương, Mũi trưởng Long nhận được sự quan tâm cực khủng từ các fan của chương trình.

Đặc biệt, anh chàng còn gây chú ý khi liên tục có những khoảnh khắc 'cực tình' với thành viên Hậu Hoàng. Cũng chính vì thế, kể từ khi Sao Nhập Ngũ phát sóng, cả hai luôn được ghép đôi rất tích cực. 

Bản thân 2 nhân vật chính dù phủ nhật chuyện tình cảm nhưng ngày càng có những hành động 'tự đẩy thuyền' mạnh mẽ, khiến fan không tin cũng phải tin. Điển hình như mới đây, Hậu Hoàng vừa đăng ảnh bức ảnh trên trang cá nhân, một cảnh cô nàng xuất hiện trong chương trình với tình trạng nước mắt mũi hơi tèm lem, trên mặt thì còn nguyên vết chân chim ngụy trang. 

Bài đăng của Hậu Hoàng.

Bài đăng của Hậu Hoàng.

Mũi trưởng Long (như thường lệ) đã ngay lập tức để lại bình luận. Khác với số đông tỏ ra hả hê trước hình ảnh của Hậu Hoàng, thì anh chàng lại để lại bình luận thương xót đồng thời thẳng tay tag tài khoản của Hậu Hoàng: 'Khóc mà vẫn xinh nhỉ?'.

Ngay sau đó, Hậu Hoàng cũng đáp trả với giọng điệu vô cùng ấm ức: 'Tôi không nghe. Tôi không thấy. Tôi không tin những gì đồng chí đang tâm lừa dối...'.

Màn đối đáp của cặp đôi.

Màn đối đáp của cặp đôi.

Câu trả lời của Hậu Hoàng có một chút 'hờn dỗn', fan cho rằng nguyên do có thể vì ở trong tập 8 Sao nhập ngũ 2020, mũi trưởng Long nhiều lần trách phạt 'chiến sĩ' Hậu khá nghiêm khắc.

Ở tình huống đi gác đêm. Hậu Hoàng đã để vuột mất một tên trộm gạo. Cô chỉ biết đứng như trời trồng cùng những câu hỏi đi vào hư không. Lúc này, mũi trưởng Long và đồng chí Lương xuất hiện. Hỏi chuyện và phát hiện Hậu để lạc mất một tên trộm, thất thoát một bao gạo của đơn vị, mũi trưởng Long đã đanh giọng trách phạt tại sao không tri hô lớn lên để có người tới ứng cứu.

Cho dù cô nói rằng đã hô lớn lên nhưng việc không có người tới ứng cứu là sự thật. Cuối cùng, mũi trưởng Long cho biết Hậu Hoàng khi về cần viết bản kiểm điểm và tường trình để thuật lại những việc xảy ra trong ca gác đêm của mình.

Mũi trưởng Long cứ 'thính' Hậu Hoàng thế này, bảo sao fan không 'đẩy thuyền' kịch liệt! 2

Hậu Hoàng trong tập 8 Sao Nhập Ngũ.

Hậu Hoàng trong tập 8 Sao Nhập Ngũ.

Tưởng thế là xong, Hậu Hoàng vẫn liên tục bị trách phạt trong những hoạt động kế tiếp. Đó là buổi sáng khi kiểm tra nội vụ, mũi trưởng Long phát hiện chăn của Hậu Hoàng gấp chưa được đẹp, khi hỏi, cô cho biết vì vội quá nên gấp chưa như mong muốn. Lúc này, mũi trưởng ngay lập tức ghi vào sổ và cho biết nếu như hiện tại không đủ thời gian, buổi trưa Hậu Hoàng cần bố trí thời gian để gấp chăn màn lại ngay ngắn.

Trailer tập 8 Sao Nhập Ngũ 2020 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều