#Sao nhập ngũ 2020

Mũi trưởng Long 'cục súc' với cả thế giới nhưng khi đối mặt Hậu Hoàng lại 'tự vả' và lắm khi dịu dàng

Vậy nên mới nói, không có sự 'chủ động' từ phía Mũi trưởng Long thì khó lòng dân tình 'đẩy' được chiếc thuyền này lắm!

01/04/2021 08:09

Xem FULL Sao nhập ngũ 2020 ở các nền tảng KeengMovies/ Mocha/ Youtube chính thức của chương trình.

Không hề quá đáng khi nói sự 'phất' lên của chiếc thuyền Long - HậuSao nhập ngũ 2020 đến bây giờ vẫn còn là một điều khó hiểu đối với nhiều người.

Dàn mỹ nhân của chương trình năm nay toàn là những cái tên hot hit ở lĩnh vực của họ, xét về độ nổi tiếng thì không ai thua ai kém ai quá xa. Nhân vật được 'ghép cặp' với Hậu Hoàng lại là Mũi trưởng Long - một chàng trai không phải người nổi tiếng.

Thật ra, nguyên nhân chủ yếu để 'chiếc thuyền con con' của Long - Hậu thành 'chiến hạm' to bự, vững vàng như ngày nay phải kể đến sự ưu ái 'nhẹ' của Mũi trưởng dành cho đồng chí Thúy Hậu.

Và nếu để ý kỹ những chi tiết nho nhỏ trong từng tập Sao nhập ngũ 2020, chúng ta sẽ có thể rút ra kết luận: Mũi trưởng 'cục súc' với cả thế giới vậy thôi, chứ nhiều lần đứng trước mặt Thúy Hậu phải 'tự vả' lắm đấy!

'Kinh điển' nhất có lẽ là xưng hô mà Mũi trưởng yêu cầu các 'nữ chiến binh' phải gọi mỗi khi đứng trước mặt mình nhận nhiệm vụ. Cụ thể, ngay trong ngày đầu tiên, anh chàng đã giở giọng gắt với 6 người đẹp: 'Tôi yêu cầu các đồng chí, trong quá trình học tập, công tác tại đơn vị, các đồng chí chỉ xưng đồng chí và tôi, không sử dụng các từ ngữ khác'.

Mũi trưởng Long 'cục súc' với cả thế giới nhưng khi đối mặt Hậu Hoàng lại 'tự vả' và lắm khi dịu dàng 0

Ấy vậy mà sang ngày thứ 2, khi kiểm tra tác phong của 6 nữ chiến sĩ mới, Mũi trưởng đã 'tự vả' ngay. Anh chàng vừa ngắm nghía phản của Hậu Hoàng vừa nhận xét: 'Hậu, phản bẩn… Hậu thấy chăn này như thế nào…  Trưa nay Hậu tổ chức gấp lại… Hậu về vị trí'.

Hẳn là vài phút thôi mà mấy lần 'Hậu' luôn cơ!

Hẳn là vài phút thôi mà mấy lần 'Hậu' luôn cơ!

Chưa hết, đến phần hội thao chặt ngói, dường như cả thế giới trong mắt Mũi trưởng Long chỉ gói gọn lại bằng Hậu Hoàng vậy. Tận 3 người đứng cùng một hàng là Hậu Hoàng, Diệu Nhi, Kỳ Duyên mà Mũi trưởng chỉ cổ vũ riêng cho đồng chí 'Hoàng Hậu'.

Trong mắt chỉ có nhau.

Trong mắt chỉ có nhau.

Đến khi Hậu Hoàng thi đấu boxing với Diệu Nhi, Mũi trưởng Long công khai về 'phe' người ấy luôn!

Đến khi Hậu Hoàng thi đấu boxing với Diệu Nhi, Mũi trưởng Long công khai về 'phe' người ấy luôn!

Và Hậu Hoàng cũng là người duy nhất được Mũi trưởng hứa 'có thưởng' nếu bắn trúng 2 mục tiêu.

Và Hậu Hoàng cũng là người duy nhất được Mũi trưởng hứa 'có thưởng' nếu bắn trúng 2 mục tiêu.

Qua những khoảnh khắc này, không khó hiểu vì sao dân tình cứ 'ship hoài, ship mãi' cặp đôi Long - Hậu. Đơn giản vì ngoài 'chemistry' tự nhiên, dễ thương thì hành động tình cảm mà cả hai dành cho nhau, đặc biệt là sự ga lăng và ưu ái của Mũi trưởng Long đối với Hậu Hoàng, khiến người hâm mộ mà không 'đẩy thuyền' là sẽ thấy 'có lỗi' vô cùng!

Chiến hạm Long - Hậu qua đôi mắt của ê-kíp Sao nhập ngũ 2020

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều