#Sao nhập ngũ 2020

Mũi trưởng Long tung 'cẩu lương', gọi Hậu Hoàng là 'đại ca' còn mình là 'chị em thứ 12'

'Sao nhập ngũ 2020' đã hết nhưng 'thính' từ cặp đôi được 'đẩy thuyền' mạnh mẽ nhất hiện tại - Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng - vẫn chưa có điểm dừng đâu nhé!

14/04/2021 19:27

Xem FULL Sao nhập ngũ 2020 ở các nền tảng KeengMovies/ Mocha/ Youtube chính thức của chương trình.

Sao nhập ngũ 2020 kết thúc cũng đồng nghĩa với việc 'thuyền' Long - Hậu sẽ 'chìm' sao? Đáp án chính là 'không', bởi chính chủ còn đang bận phát 'cẩu lương' cho dân tình ghen tị đây này!

Còn nhớ hôm qua (14/4), Hậu Hoàng khiến dân tình bất ngờ khi tung ảnh chụp cùng chú cún cưng trong quân đội và viết chú thích: 'Đây là 1 tấm ảnh bình thường, nhưng với mọi người sẽ là 1 tấm ảnh nhiều 'cơm tró' vì ảnh này Nguyễn Việt Long chụp tôi!'. 

Mũi trưởng Long tung 'cẩu lương', gọi Hậu Hoàng là 'đại ca' còn mình là 'chị em thứ 12' 0

Và đến hôm nay, tiếp tục đến Mũi trưởng Long 'tung thính' với một bức ảnh siêu dễ thương cùng đồng chí Thúy Hậu. Dòng caption khiến mọi người không khỏi phấn khích: 'Đại ka đòi làm đàn ông thì thằng đệ làm chị em thứ 12 vậy'. 

Mũi trưởng Long tung 'cẩu lương', gọi Hậu Hoàng là 'đại ca' còn mình là 'chị em thứ 12' 1

'Chị em thứ 12' là một biệt danh đáng nhớ, bởi nó khơi gợi lại thời điểm 'thuyền' Long - Hậu vừa 'giong buồm ra khơi'. Cụ thể, lúc đó Mũi trưởng Long đang giới thiệu các chiến sĩ cũ cho 6 cô gái vừa nhập ngũ, Hậu Hoàng trong giây phút mơ màng đã cộng nhầm hội chị em trong phòng thành 12 người (thật ra chỉ có 11 người, thêm đồng chí Long mới là người thứ 12).

Thấy Hậu Hoàng ngơ ngác, Mũi trưởng Long phì cười và từ đó, Long - Hậu trở thành 'chiến hạm' mạnh mẽ nhất của Sao nhập ngũ 2020. 

Mũi trưởng Long tung 'cẩu lương', gọi Hậu Hoàng là 'đại ca' còn mình là 'chị em thứ 12' 2

Từ khi nổi tiếng bất ngờ, đây là bức ảnh hiếm hoi Mũi trưởng Long đăng tải trên trang cá nhân. Có thể thấy được sự trân trọng và tình cảm đặc biệt của anh chàng với Hậu Hoàng. 

Thay vì trêu ghẹo Mũi trưởng Long như mọi khi, Hậu Hoàng để lại bức hình 'cẩu lương' thứ 2 trong tối nay cho các fan Sao nhập ngũ 2020.  

Thay vì trêu ghẹo Mũi trưởng Long như mọi khi, Hậu Hoàng để lại bức hình 'cẩu lương' thứ 2 trong tối nay cho các fan Sao nhập ngũ 2020.  
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều