#G-Dragon và Jennie hẹn hò

Muôn kiểu phản hồi tin hẹn hò của YG: Không thể liên lạc với Taeyang khi yêu đương, đến lượt Jennie và G-Dragon thì mong được 'thông cảm'

Câu trả lời của YG cho các tin đồn hẹn hò của 'gà nhà' đúng thật là muôn màu muôn vẻ và hiếm công ty nào dám 'copy paste'.

25/02/2021 06:00

Là một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc hiện tại, sở hữu vô số nghệ sĩ đình đám trải dài từ thế hệ thần tượng đầu tiên đến nay, không ít lần công ty YG Entertainment phải đối diện với những tin đồn hẹn hò của 'gà nhà'.

Nhưng khác với những công ty khác, cách đáp trả tin đồn yêu đương của đại diện YG Entertainment đôi khi khiến khán giả muốn 'cạn lời' vì… chẳng biết thật giả thế nào sau khi đã nghe xong.

Cụ thể, khi Mino (Winner) gặp tin đồn yêu đương trai gái với đàn chị CL (2NE1), YG cho biết họ cảm thấy: 'Tin đồn này thật vô lý!'. Có lẽ, đó vừa là cách đáp trả cứng rắn, vừa là phản ứng chung của người hâm mộ đôi bên.

Mino – CL

Mino – CL

Đến năm 2015, chàng trai ít 'phốt' nhất của Big Bang – Taeyang bị bắt gặp tay trong tay dạo phố buổi đêm với mỹ nữ mặt lạnh Min Hyorin. Lập tức, thông tin cặp đôi đang tìm hiểu tràn lan khắp mọi nơi, từ báo chí đến các diễn đàn mạng xã hội.

Trong lúc netizen 'sôi sục' vì cặp đôi trái xinh gái đẹp thì sau nửa ngày trời tìm hiểu, YG lên tiếng 'tỉnh bơ': 'Chúng tôi không thể liên lạc được với Taeyang vào lúc này, nhưng nếu đó là sự thật thì xin chúc mừng'.

Taeyang – Min Hyorin

Taeyang – Min Hyorin

Tiếp tục, đến năm 2019, Jennie (Black Pink) và Kai bị Dispatch tung ảnh hẹn hò bí mật ngay trong ngày đầu năm. Phía SM không mất quá nhiều thời gian để xác minh thông tin và sau đó đứng ra xác nhận hình ảnh từ Dispatch là sự thật.

Có vẻ như chỉ đợi có thế, đại diện YG nhanh nhảu cho hay: 'Chúng tôi cùng lập trường với SM'. Trong lịch sử các cách phản hồi truyền thông về tin đồn tình cảm của nghệ sĩ, chắc chỉ có YG là 'vô tư' đến vậy.

Kai – Jennie

Kai – Jennie

Đầu năm 2021, lại tiếp tục là tin hẹn hò của 'gà cưng' Jennie và lần này, nhân vật nam chính là 'huyền thoại giới idol' G-Dragon.

So với tin tức Jennie hẹn hò với Kai năm ấy thì tin đồn tình cảm này chỉ có hơn chứ không có kém. Thành thật mà nói, kể cả khi Jennie thường được khen ngợi có khí chất, phong thái và sức hút trong lĩnh vực thời trang giống trưởng nhóm Big Bang, lại thêm việc 2 người là 'gà cùng nhà', người hâm mộ vẫn rất khó tưởng tượng đến chuyện sẽ có ngày G-Dragon – Jennie được đặt tên cạnh nhau trong một tin đồn yêu đương.

G-Dragon – Jennie

G-Dragon – Jennie

Chắc vì lần này đã biết là không còn công ty nào phản hồi để 'cùng lập trường' nữa, cũng 'lười' tìm cách liên hệ với hai nhân vật chính để xác minh nên đại diện YG đã rất nhanh đứng ra phản hồi: 'Thật khó để chúng tôi xác nhận vì đó là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ. Mong quý khán giả thông cảm!'.

Cách phản hồi 'có như không có' này khiến người hâm mộ càng thêm tin tưởng việc hai nam, nữ nghệ sĩ đình đám hẹn hò là thật. Jennie cũng là người hiếm hoi từng vướng vào tin đồn yêu đương của G-Dragon và khiến YG phải 'ra mặt' nhanh đến thế.

Trong quá khứ, khi vướng tin hẹn hò với Jooyeon (After School), Nana Komatsu, cố diễn viên – ca sĩ Sulli…, G-Dragon lẫn YG đều chỉ im lặng cho qua. Hai trong số những nghệ sĩ nữ được công ty lên tiếng là Taeyeon (SNSD) và Kiko, nhưng đều là phủ nhận một cách kiên quyết chứ không 'lập lờ' khó hiểu như trường hợp của Jennie.

G-Dragon liệu sẽ là bến đỗ cuối cùng của Jennie chứ?

G-Dragon liệu sẽ là bến đỗ cuối cùng của Jennie chứ?
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều