Mỹ Hảo đăng quang ngôi vị Quán quân Sao Tìm Sao 2020

Đêm Chung kết xếp hạng Sao Tìm Sao 2020 diễn ra vào tối 23/01 đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng. Và danh hiệu quán quân Sao Tìm Sao 2020 đã thuộc về thí sinh Mỹ Hảo với số điểm 118,25 điểm.

24/01/2021 17:46

Đêm Chung kết xếp hạng Sao Tìm Sao 2020 diễn ra vào tối 23/01 đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng của 4 thí sinh xuất sắc nhất: Tường Duy, Trương Bảo Yến, Tuấn Kha và Mỹ Hảo.

Ban giám khảo của đêm chung kết gồm Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Đoan Trang và đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh. Dẫn chương trình là Én Bạc Phương Uyên và Bảo Kun.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đoan Trang

Ca sĩ Đoan Trang

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi tương ứng với 3 màu sắc âm nhạc: Hương Sắc Việt - Xu Hướng Việt và Dấu Ấn Việt. Qua mỗi phần thi, các thí sinh sẽ phải thể hiện kỹ thuật thanh nhạc, vũ đạo và khả năng diễn xuất.

Mở màn là chủ đề Hương Sắc Việt. Ở phần thi này, các thí sinh sẽ thể hiện các bài hát mang âm hưởng dân ca - trữ tình quê hương, đây được ví là hương và sắc của âm nhạc Việt Nam.

Tường Duy bắt đầu đêm chung kết với Chảy đi sông ơi đầy ma mị nhưng cũng đầy tinh tế. Trương Bảo Yến tự tin khẳng định tài năng của người con 'gái nghệ' bằng giọng hát nội lực.

Phần thi của Tường Duy

Phần thi của Tường Duy

Phần thi của Trương Bảo Yến

Phần thi của Trương Bảo Yến

Mỹ Hảo 'lên đồng' với chầu văn, một loại hình nghệ thuật dân gian có xuất xứ từ vùng đồng bằng Bắc Bộ. Màn hóa thân thành 'cô đôi thượng ngàn' của Mỹ Hảo đã khiến ban giám khảo phải 'đứng ngồi không yên', còn khán giả không ngừng vỗ tay thán phục. Trong khi đó, Tuấn Kha lại mang đến cảm xúc dạt dào dễ đi vào trái tim người nghe với Dấu chân tìm về.

Mỹ Hảo

Mỹ Hảo

Tuấn Kha

Tuấn Kha

Kết thúc chủ đề Hương Sắc Việt, mỗi giám khảo chỉ được trao duy nhất 1 ngôi sao cho 1 thí sinh mà mình yêu thích. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng dành ngôi sao cho Tường Duy, Phi Nhung ưu ái cho giọng ca đến từ Nghệ An - Trương Bảo Yến. Trong khi đó, Mỹ Hảo nhận được 2 ngôi sao từ Đoan Trang và NSƯT Vũ Thành Vinh.
Ở chủ đề Xu hướng Việt, các thí sinh sẽ thể hiện dòng nhạc trẻ cũng là dòng nhạc đang được xem là xu hướng và đông đảo khán giả trẻ hiện nay yêu thích. Không hổ danh là 'tắc kè hoa' của Sao Tìm Sao, Mỹ Hảo làm chủ sân khấu một cách tuyệt đối khi mang đến tiết mục đầy màu sắc với Crush on you.

Mỹ Hảo đăng quang ngôi vị Quán quân Sao Tìm Sao 2020 6

Mỹ Hảo với phần hát chầu văn đầy ấn tượng trong đêm chung kết.

Mỹ Hảo với phần hát chầu văn đầy ấn tượng trong đêm chung kết.

Tại phần thi mang tên Dấu Ấn Việt, 2 thí sinh sẽ cùng kết hợp trong một tiết mục dự thi với dòng nhạc truyền thống cách mạng. Phần thi đòi hỏi nâng cao về chuyên môn thanh nhạc cùng với kỹ năng diễn xuất. Mỹ Hảo và Tường Duy khiến người xem xúc động với liên khúc Chiếc vòng cầu hôn - Mùa Xuân.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng khen Mỹ Hảo rất thông minh, có nhiều tố chất trở thành nghệ sĩ. Về phía Tường Duy, nam giám khảo khen nam thí sinh dám mang những bài hát xưa cũ kể theo cách của người trẻ làm cho bài hát trở nên tươi mới. 

Giám khảo Phi Nhung

Giám khảo Phi Nhung

Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh

Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh

Giám khảo Phi Nhung nhận định các thí sinh đều đã là ca sĩ, trưởng thành rất nhiều sau cuộc thi. Giám khảo Đoan Trang hạnh phúc khi các thí sinh có 1 đêm chung kết rất tuyệt vời. Nữ giám khảo khen cả hai minh chứng cho phong độ, dùng bản lĩnh vượt qua giới hạn bản thân.

NSƯT Vũ Thành Vinh dành cho 2 thí sinh những lời khuyên trước khi bước ra khỏi cuộc thi. Nam giám khảo cần Tường Duy chủ động nhiều hơn khi bước ra thị trường âm nhạc, Mỹ Hảo phải tìm và đi đúng hướng.

Mỹ Hảo đăng quang ngôi vị Quán quân Sao Tìm Sao 2020 10

Mỹ Hảo đăng quang ngôi vị Quán quân Sao Tìm Sao 2020 11

Kết quả chung cuộc, Mỹ Hảo đăng quang ngôi vị Quán quân Sao Tìm Sao 2020 với số điểm cao nhất và nhận được giải thưởng 100 triệu đồng. Tường Duy đoạt danh hiệu Á quân với 117,5 điểm và nhận được giải thưởng 50 triệu đồng. Trương Bảo Yến và Tuấn Kha lần lượt nhận được số điểm 116,25 điểm và 113,75 điểm, đồng giải ba và nhận được 30 triệu đồng.

Theo 2flower/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều