Mỹ Lệ ngăn Nathan Lee đừng 'quậy banh' showbiz, nam ca sĩ cuối cùng cũng lên tiếng

'Nó bữa giờ quậy banh, đang yên đang lành tự dưng đào mồ cuốc mả quá khứ, cái gì đã qua thì cứ cho qua em ạ', Mỹ Lệ gửi lời nhắn nhủ tới Nathan Lee.

09/05/2021 16:01

Những ngày qua, Nathan Lee là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội bởi những cuộc 'khẩu chiến' bóc đời tư của nhiều sao Việt như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan..., và mới đây là Thu Minh - người chị từng thân thiết. 

Nam ca sĩ tuyên bố: 'Bây giờ mình tuyên chiến với team T.M chắc vui' hay 'Nhịn bao năm qua là đủ rồi'.

Đỉnh điểm, tối 8/5, Nathan Lee còn tuyên bố cấm Thu Minh thể hiện bản hit 'Xinh' do anh sáng tác cho cô. 'Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc 'Xinh' do mình sáng tác nữa nha. Hát là mình sẽ kiện', Nathan Lee nói.

Tuy nhiên, ngay sau đó, nam ca sĩ khẳng định lại: 'Sự im lặng là điều tốt nhất mà em có thể làm cho chị lúc này'.

Mỹ Lệ ngăn Nathan Lee đừng 'quậy banh' showbiz, nam ca sĩ cuối cùng cũng lên tiếng 0

Giữa lúc mọi chuyện đang rối ren thì mới đây, ca sĩ Mỹ Lệ đã đăng ảnh chụp cùng Nathan Lee và gửi lời nhắn nhủ: 

'Nó bữa giờ quậy banh, đang yên đang lành tự dưng đào mồ cuốc mả quá khứ, cái gì đã qua thì cứ cho qua em ạ! Mình vẫn sống tốt, sống khỏe sống ngẩng cao đầu sau tất cả những gì người ta treat badly với mình thì thôi, đáng gì mà không vứt bỏ lại ghim trong đầu cho nặng!

Chị là chị chả đồng ý với cách sử dụng mạng xã hội để gây sóng gió tí nào, mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay, không nói chả lẽ người ta mù? Cuộc đời vốn rất công bằng, gieo gì gặt đó nên không việc gì phải xoắn! Cứ khôn ngoan, tỉnh táo, sống thật tử tế vào... Sẽ chỉ nhận lại được những điều tốt đẹp, tử tế em ạ! Mày trả lại đây thằng em thông minh, tài năng, hát hay, biết sáng tác, giỏi kiếm tiền cho tao!'.

Mỹ Lệ ngăn Nathan Lee đừng 'quậy banh' showbiz, nam ca sĩ cuối cùng cũng lên tiếng 1

Mỹ Lệ thẳng thắn cho biết không đồng ý với việc Nathan Lee 'quậy banh showbiz'.

Mỹ Lệ thẳng thắn cho biết không đồng ý với việc Nathan Lee 'quậy banh showbiz'.

Bài viết của Mỹ Lệ nhận nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng bởi cô trách móc, mắng mỏ đàn em nhưng lại với giọng điệu chân thành, tình cảm.

Bình luận của cộng đồng mạng.

Bình luận của cộng đồng mạng.

Đáng chú ý, động thái của Nathan Lee khi thấy Mỹ Lệ lên tiếng là chia sẻ lại bài viết của đàn chị thân thiết lên trang cá nhân với nội dung: 'Đôi khi nói ra cũng nhẹ cõi lòng!', kèm theo đó là các icon trái tim và cảm ơn.

Phản ứng của Nathan Lee khi đàn chị lên tiếng nhắn nhủ.

Phản ứng của Nathan Lee khi đàn chị lên tiếng nhắn nhủ.

Nathan Lee và Mỹ Lệ bắt đầu chơi với nhau từ 2006, trước khi giọng ca 'Hạ' quyết định trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Vốn là ngôi sao kín tiếng của showbiz Việt nên Nathan Lee có rất ít bạn trong giới showbiz. Mỹ Lệ là trường hợp hiếm hoi mà anh thân thiết như ruột thịt. Nam ca sĩ tâm sự với đàn chị mỗi ngày.

Cặp đôi hào hứng hội ngộ nhau trong một talkshow kỷ niệm 14 năm tình bạn.

Cặp đôi hào hứng hội ngộ nhau trong một talkshow kỷ niệm 14 năm tình bạn.

Nathan Lee từng chia sẻ: 'Tôi với chị Mỹ Lệ có nhiều điểm chung, đặc biệt là thích trồng cây. Hai người khi gặp nhau toàn nói chuyện về cây cối… Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng, ủng hộ nhau'. Thậm chí, trong một talkshow, nam ca sĩ còn hào hứng gọi điện mượn đàn chị 200 tỷ đồng và được cô đồng ý ngay lập tức.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều