Mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản bị bắt vì nghi án giết chồng 77 tuổi nhằm cướp tài sản

Phải 3 năm sau kể từ cái chết của người chồng tỷ phú, Sudo Hayaki mới bị khởi tố với tội giết người và buôn bán trái phép ma túy.

04/05/2021 19:03

Vừa qua, truyền thông Nhật Bản cho biết cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ nữ diễn viên Sudo Hayaki sau 3 năm điều tra cái chết của tỷ phú Yusuke Nozaki. 

Sudo Hayaki kết hôn với tỷ phú Yusuke Nozaki năm 2018. Cuộc hôn nhân nhận về nhiều điều tiếng vì đôi vợ chồng chênh lệch những 55 tuổi.

Mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản bị bắt vì nghi án giết chồng 77 tuổi nhằm cướp tài sản 0

Được biết, Sudo Hayaki là người chủ động 'tấn công' ông Yusuke, sau khi gặp vị đại gia này ở một câu lạc bộ hẹn hò cao cấp. Sau khi tán tỉnh thành công, cặp đôi tính đến chuyện cưới xin. Yusuke hứa cho Hayaki 1 triệu yên/ tháng chỉ để tiêu xài. 

Tuy nhiên, Hayaki nhanh chóng khiến vị tỷ phú 77 tuổi chán ngán vì lười biếng, không làm việc nhà và lối sống xa hoa phung phí. Theo truyền thông ghi nhận, Yusuke đã 'chán cơm thèm phở' chỉ vài ngày sau khi cả hai kết hôn. 

Thậm chí, vị tỷ phú còn lên kế hoạch ly hôn cô vợ kém tuổi. Nhưng chỉ một thời gian ngắn trước khi ý định ly hôn được thực hiện thì Yusuke qua đời. Theo pháp y cho biết, cơ thể của vị tỷ phú có hàm lượng chất kích thích lớn trước khi chết, khả năng ông qua đời vì dùng ma túy quá liều. 

Mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản bị bắt vì nghi án giết chồng 77 tuổi nhằm cướp tài sản 1

Hayaki lập tức bị cảnh sát đưa vào tầm ngắm vì thái độ dửng dưng trước cái chết của chồng. Đài Fujji TV thậm chí còn phát hành một video ghi lại cảnh cô vợ trẻ ngáp ngắn ngáp dài trong tang lễ của chồng, thoải mái chơi di động khi ngồi vắt vẻo chân trên sofa và thi thoảng lại cười nói rôm rả với bạn bè. 

Ảnh chụp lại từ video của đài Fujji TV.

Ảnh chụp lại từ video của đài Fujji TV.

Một lý do khiến cảnh sát nghi ngờ Hayaki là bởi trước đó ít lâu, chú chó cưng của tỷ phú Yusuke cũng qua đời. Điều đáng chú ý là vị đại gia này từng khẳng định trên truyền hình sẽ để lại phần lớn gia sản cho chú chó cưng. 

Vì cái chết đột ngột của Yusuke, Hayaki sẽ nghiễm nhiên thành người thừa hưởng gia sản - nếu những lời ông chia sẻ trước đó là sự thật.

Tuy nhiên, phía cảnh sát cũng phải chật vật tìm kiếm bằng chứng suốt 3 năm qua mới đủ để khởi tố Hayaki tội giết người và mua bán trái phép ma túy liều lượng cao, trước khi cô kịp di dân sang Dubai để trốn tù tội. 

Mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản bị bắt vì nghi án giết chồng 77 tuổi nhằm cướp tài sản 3

Trước khi kết hôn với ông chồng hơn mình 55 tuổi, Hayaki từng được nhiều đại gia lớn tuổi bao nuôi. Cô cũng đã tham gia đóng 5 bộ phim người lớn với nghệ danh Yurika Hei Misaki.

Theo Sayanee (Lược dịch: INF News)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều