Mỹ Tâm hoang mang khi thấy fan xăm hình mặt mình lên vai: 'Đau lắm không em?'

Câu hỏi quan tâm và đầy yêu thương của Mỹ Tâm dành cho cô bạn fan khiến netizen xem lại video clip 'tan chảy' theo.

28/01/2021 00:15

Nổi tiếng gần 20 năm trong nghề, có tài năng và có tâm với âm nhạc, Mỹ Tâm sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo mà đến các nghệ sĩ trẻ đang nổi cũng ao ước. Nhiều người nổi tiếng cũng từng chia sẻ họ ngưỡng mộ, yêu thích Mỹ Tâm rất nhiều.

Mỹ Tâm hoang mang khi thấy fan xăm hình mặt mình lên vai: 'Đau lắm không em?' 0

Vì thần tượng của mình, người hâm mộ đôi khi sẵn lòng làm tất cả. Trong buổi offline fan mới đây của Mỹ Tâm, 1 fan lâu năm chia sẻ rằng cô bạn đã xăm gương mặt của nữ ca sĩ lên vai mình.

Nghe được điều đó, Mỹ Tâm tỏ ra rất bất ngờ xen lẫn 1 chút hoang mang. Cô nói 'Oh My God!' (Tạm dịch: Chúa ơi!) khi nhìn thấy hình xăm 'lồ lộ' trên vai của fan. Cô còn chăm chú nhìn ngắm hình xăm gương mặt mình và hỏi fan: 'Đau không em? Đau lắm đúng không?'.

Mỹ Tâm hoang mang khi thấy fan xăm hình mặt mình lên vai: 'Đau lắm không em?' 1

Mặc dù cô bạn fan này dí dỏm đùa với Mỹ Tâm rằng việc mình được đứng trước mặt thần tượng còn 'đau tim' hơn, nhưng nữ ca sĩ rất nghiêm túc khi hỏi fan có cảm thấy đau hay không và cảm ơn tình cảm nồng nhiệt bạn fan này dành cho mình.

'Cái kết có hậu' 

'Cái kết có hậu' 

Ít ca sĩ nào trải qua 20 năm sự nghiệp nhưng fandom vẫn phát triển mạnh mẽ, quy mô không ngừng như FC của Mỹ Tâm. Không những ủng hộ cho thần tượng trong mọi dự án mà các thành viên trong FC còn yêu thương nhau như gia đình. Mỹ Tâm cũng cực kỳ thân thiết với những người hâm mộ trong FC lâu năm của mình.

Mỹ Tâm hoang mang khi thấy fan xăm hình mặt mình lên vai: 'Đau lắm không em?' 3

Mỹ Tâm hoang mang khi thấy fan xăm hình mặt mình lên vai: 'Đau lắm không em?' 4

Sự thân thiết giữa fans và thần tượng thể hiện qua những món quà, như bó rau muống trong ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2017, cặp nhẫn cưới nhân ngày hội họp fans ở Đà Nẵng, bó hoa bằng dâu tây khi đi diễn ở Đà Lạt...

Tết đến, FC 'kéo đàn kéo đống' đến tận nhà chúc Tết nữ ca sĩ

Tết đến, FC 'kéo đàn kéo đống' đến tận nhà chúc Tết nữ ca sĩ

Sự kiện offline fans ngoài mang đến không gian giao lưu, tâm tình cho Mỹ Tâm và người hâm mộ thì còn công bố những dự án lớn mà cô đang ấp ủ: liveshow tại Sài Gòn, Hà Nội tổ chức trong tháng 3, MV mới và phim tài liệu về 20 năm sự nghiệp của mình.

Clip: Mỹ Tâm bất ngờ và hoang mang khi thấy fans xăm hình mình lên vai 

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều