Nam Anh bị hủy nhiều show sau khi thú nhận 'say nắng' Thanh Hằng, nhắn tin xin lỗi nhưng không được đàn chị trả lời

Qua những chia sẻ mới nhất tại buổi họp báo phim 'Đường về có nhau', Nam Anh cũng gửi lời xin lỗi chính thức đến công chúng và đàn chị vì sự 'vạ miệng' thiếu kiểm soát của mình.

12/06/2020 07:02

Ngày 11/6, phim truyền hình Đường về có nhau tổ chức buổi họp báo ra mắt tại TP. HCM. Xuất hiện tại sự kiện này là những tên tuổi đình đám như NSƯT Kim Phượng, Trương Quỳnh Anh, nghệ sĩ Bảo Trí, Băng Di, Nam Anh... 

Đang là tâm điểm truyền thông sau khi 'thú nhận' từng say nắng siêu mẫu Thanh Hằng, Nam Anh không tránh được những câu hỏi của phóng viên về vấn đề này.

Nam Anh bị hủy nhiều show sau khi thú nhận 'say nắng' Thanh Hằng, nhắn tin xin lỗi nhưng không được đàn chị trả lời 0

Nam Anh thừa nhận, mọi chuyện cũng xuất phát từ lỗi ở chính mình, 'do chưa giỏi trong việc giao tiếp nên khi nói làm người khác bị hiểu lầm'. 

Người đẹp sinh năm 1994 nhấn mạnh chỉ hâm mộ Thanh Hằng, và vì trong quá khứ từng yêu đương với một bạn nữ nên trong suy nghĩ của Nam Anh, cô luôn tự hỏi liệu cảm xúc đó có giống với cảm xúc khi gặp Thanh Hằng hay không. 

'Qua đây mình cũng muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì sự vạ miệng của mình', Nam Anh bộc bạch. 

Nam Anh bị hủy nhiều show sau khi thú nhận 'say nắng' Thanh Hằng, nhắn tin xin lỗi nhưng không được đàn chị trả lời 1

Nói về phản ứng của siêu mẫu Thanh Hằng sau khi hay tin, Nam Anh ngập ngừng đôi chút rồi cho biết đã nhắn tin xin lỗi đàn chị nhưng không nhận được câu trả lời: 'Mình là một người sợ làm phiền đến người khác. Mình sợ những điều mình làm sẽ ảnh hưởng đến công việc của chị. 

Nhưng bây giờ công việc của mình cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Mình bị hủy nhiều hoạt động, hợp đồng chỉ vì không kiểm soát được và để mọi thứ đi xa như vậy'.

Nam Anh bị hủy nhiều show sau khi thú nhận 'say nắng' Thanh Hằng, nhắn tin xin lỗi nhưng không được đàn chị trả lời 2

Ngoài ra, Nam Anh cũng hé lộ nhiều hơn về tình trạng tâm lý, sức khỏe của em gái hiện tại. Theo Nam Anh cho biết, Nam Em vẫn đang trong tình trạng điều trị và thường xuyên đến gặp bác sĩ. 

Một phần cũng vì lý do sức khỏe, một phần lại vì những hình ảnh tiêu cực, ồn ào thị phi đeo bám quá nhiều trong khoảng thời gian trước đó nên Nam Em hy vọng để đến khi thật sự ổn định và sẵn sàng nhất mới tái xuất với nghệ thuật. 

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều