Bị tố 'lập nhóm chat kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường', nam ca sĩ nổi tiếng phản ứng ra sao?

Tin đồn một nam ca sĩ có tuổi nghề lâu năm muốn 'triệt đường sống' của Hồ Văn Cường đang khiến mạng xã hội xôn xao.

17/10/2021 06:44

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt thông tin cho rằng nam ca sĩ Long Nhật đã lập group chat và nhắn tin cho nhiều đồng nghiệp kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường.

Tin đồn trên ngay khi xuất hiện đã gây nhiều tranh cãi. Trong khi nhiều người chỉ trích giọng ca xứ Huế muốn 'triệt đường sống' của con nuôi Phi Nhung thì không ít ý kiến bày tỏ sự nghi ngờ về tính xác thực của thông tin.

Sau khi xuất hiện thông tin không hay, Long Nhật đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân khẳng định đó là vu khống: 'Họ vu khống tôi, gửi tin nhắn cho nghệ sĩ, lập group tẩy chay Hồ Văn Cường. Đó là vu khống, là bịa đặt, hòng chia rẽ tình nghệ sĩ chúng tôi'.

Nam ca sĩ Long Nhật.

Nam ca sĩ Long Nhật.

Theo đồng nghiệp thân thiết của cố nghệ sĩ Phi Nhung, thông tin này xuất phát từ một người tự nhận là ca sĩ.

Vì muốn được chú ý nên người này đã bịa đặt, vu khống cho Long Nhật kêu gọi nhiều nghệ sĩ lập group tẩy chay Hồ Văn Cường, trong khi anh đang rất cố gắng kết nối giọng ca trẻ với các đại gia, tỷ phú muốn giúp cậu có chỗ ở mới để tiếp tục học đại học và tiếp tục sự nghiệp ca hát.

Giọng ca xứ Huế khẳng định, anh rất quý trọng thâm tình mẹ con của Phi Nhung và Hồ Văn Cường nên không có lý do gì để anh chặn đường sống của cậu bé như vậy.

Ngoài ra, Long Nhật cũng mong khán giả hãy đọc báo chính thống và xem thông tin trực tiếp từ kênh Youtube của anh để có thông tin chính thức, không nghe các tin đồn thất thiệt trên mạng.

'Nó ảnh hưởng nhiều, làm mất uy tín của tôi. Fan của tôi, những người yêu thương tôi náo loạn, xôn xao. Mọi người điện thoại hỏi tôi. Hiện tại tôi đang rất mệt mỏi', nam ca sĩ sinh năm 1967 chia sẻ

Thời gian qua xuất hiện nhiều thông tin không hay về mỗi quan hệ giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Thời gian qua xuất hiện nhiều thông tin không hay về mỗi quan hệ giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều