Nam diễn viên gạo cội Hàn Quốc bị tình trẻ kém 39 tuổi đâm đơn kiện vì cưỡng ép phá thai ở tuổi tam tuần

Lý do khiến Kim Yong Gun không muốn giữ đứa bé là vì mình đã tuổi lớn và già yếu, không thể chăm sóc tốt cho con.

02/08/2021 10:36

Sáng 2/8, Dispatch khiến showbiz Hàn rúng động trước tin sốc: nam diễn viên 76 tuổi Kim Yong Gun bị người tình trẻ 37 tuổi khởi kiện vì ép buộc cô phá thai. 

Nam diễn viên gạo cội Hàn Quốc bị tình trẻ kém 39 tuổi đâm đơn kiện vì cưỡng ép phá thai ở tuổi tam tuần 0

Được biết, Kim Yong Gun và cô gái này (tạm gọi là A) bắt đầu quen biết vào năm 2008, hẹn hò được 13 năm và đến tháng 3/2021 thì cô A có thai.

Tuy nhiên, Kim Yong Gun không đồng ý cho A sinh đứa bé. Nam diễn viên gạo cội đòi A phải phá thai với lý do mình đã lớn tuổi, không thể chăm sóc cho con đến khi trưởng thành. 

A không chấp nhận giải thích của Kim Yong Gun, đến tháng 7/2021, cô đâm đơn kiện nam diễn viên gạo cội với lý do cưỡng ép mình phá thai. 

Trong chia sẻ với Dispatch, A cho biết mình rất thất vọng khi nhận ra bản chất ích kỷ, vô trách nhiệm của người tình hơn 39 tuổi.

Nam diễn viên gạo cội Hàn Quốc bị tình trẻ kém 39 tuổi đâm đơn kiện vì cưỡng ép phá thai ở tuổi tam tuần 1

Kim Yong Gun thì thừa nhận mình đã rất sốc khi mới biết tin có con ở tuổi 76 nên đã lớn tiếng trong lúc thuyết phục A bỏ đứa bé. Tuy nhiên, mâu thuẫn này chỉ là hiểu lầm và nên được giải quyết bên ngoài tòa án. 

Đại diện của nam diễn viên gạo cội khẳng định ông tôn trọng, yêu quý A và cả đứa bé, nhưng sau khi mâu thuẫn nổ ra, A đâm đơn kiện và cắt đứt mọi liên lạc với phía Kim Yong Gun nên mới dẫn tới tình trạng bế tắc như hiện tại. 

Nam diễn viên gạo cội Hàn Quốc bị tình trẻ kém 39 tuổi đâm đơn kiện vì cưỡng ép phá thai ở tuổi tam tuần 2

Luật sư đại diện của A cho biết: 'Suốt 13 năm qua, từ khi A gặp Kim Yong Gun năm 24 tuổi cho đến khi có thai ở tuổi 37, có rất nhiều chuyện đã xảy ra. Chúng tôi yêu cầu thái độ trách nhiệm từ phía nam diễn viên'.

Kim Yong Gun là một nam diễn viên nổi tiếng, kỳ cựu tại Hàn Quốc. Ông đóng bộ phim đầu tiên vào năm 1969 và đến năm 2020 vẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật mặc dù tần suất không còn 'dày' như xưa. 

Trước khi hẹn hò 13 năm với tình trẻ kém 36 tuổi, Kim Yong Gun từng trải qua 1 đời vợ và là bố của hai nam diễn viên cũng nổi tiếng là Ha Jung Woo, Cha Hyun Woo.

Trước khi có scandal, Kim Yong Gun là tiền bối được nhiều thế hệ nghệ sĩ sau này kính trọng.

Trước khi có scandal, Kim Yong Gun là tiền bối được nhiều thế hệ nghệ sĩ sau này kính trọng.
Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều